Xem tướng người có gò má cao là người thế nào?

0
206
xem tướng người có gò má cao

Gò má cao hay còn gọi là lưỡng quyền, đây là chi tiết nổi bật trên khuôn mặt một người phụ nữ. Về tướng số thì đôi gò má này cũng chứa đựng khá nhiều bí ẩn. Cùng xem tướng người có gò má cao là người như thế nào sau đây.

1. Xem tướng người có gò má cao là người thế nào?

Gò má cao là phần nhô ra trên hai bên má và là đặc điểm tượng trưng cho uy quyền của mỗi người. Ngoài ra, gò má cao cũng có một phần ảnh hưởng đến tích cách, sự nghiệp và vận mệnh sau này của bạn theo nhân tướng học.

xem tướng người có gò má cao

Xem tướng người có gò má cao thì thường dùng đường ngang của mũi để làm thước đo và so sánh độ cao thấp cũng như to nhỏ. Những người có gó má cao hơn so với mũi thường có cuộc sống khá sung túc, giàu có. Những người này có chí tiến thủ, phấn đấu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, điều này cũng gây nên những mặt trái trong tính cách của người có gò má cao. Để đạt được mục đích, họ sẵn sàng làm mọi việc kể cả là phải dùng đến thủ đoạn để đạt được. Vì vậy, đây vẫn được đánh giá là tướng không tốt.

Xem tướng người có gò má cao và nhọn thì thường là những người khá nóng tính, có phần hung hăng, bất cần. Đây được cho là tướng mặt rất xấu. Ngoài ra từ xa xưa, người ta đã hay nói đến việc gò má cao sát chồng, điều này tuy chưa có bằng chứng cụ thể nhưng cũng có rất nhiều người tin. Vì theo nhân tướng học, phụ nữ gò má cao thường nóng nảy, có phần lấn át so với đàn ông về quyền hành, dễ gây tranh cãi, đổ vỡ trong hôn nhân.

2. Có nên khắc phục gò má cao không?

Theo những phân tích sau khi xem tướng người có gò má cao như trên, có thể thấy đây là tướng mặt không tốt, không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Vậy còn trong thẩm mỹ thì sao? Đôi gò má cao khiến cho gương mặt trở nên gầy guộc và dữ dằn hơn. Nó cũng có thể cộng thêm cho người sở hữu đến vài tuổi. Vì thế việc khắc phục đôi gò má cao là điều nên làm để khuôn mặt được thẩm mỹ hơn, cũng như xóa đi nét tướng số không tốt cho mình.

Để khắc phục đôi gò má cao hiện nay đã không còn khó khăn với nhiều người nhờ có kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết có thể thực hiện hạ gò má cho khách hàng một cách an toàn và thẩm mỹ nhất, giúp bạn sở hữu đôi gò má hài hòa, tỉ lệ với khuôn mặt, xóa tướng sát phu hiệu quả. Đây chính là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy cho nhiều chị em với công nghệ thẩm mỹ hạ gò má được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, máy móc hỗ trợ hiện đại, giúp phân tích cấu trúc xương gò má chuẩn xác, qua đó thao tác của bác sĩ cũng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều.

>> Tham khảo: Địa chỉ hạ gò má đẹp >> Chi tiết

Việc xem tướng người có gò má cao cho thấy đây là tướng mặt không được tốt, ngay cả trong thẩm mỹ cũng không được đánh giá cao.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN