Ưu điểm của phương pháp nâng ngực đường chân ngực

0
326

Nhằm nâng cao chất lượng thẩm mỹ, mang lại cho chị em vòng ngực đầy đặn, gợi cảm tự nhiên, không lo để lại sẹo, không đau, không biến chứng các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu nhiều kỹ thuật nâng ngực mới. Trong đó, nâng ngực đường chân ngực được xem là giải pháp nâng ngực hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật.

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi làm tăng kích thước bầu ngực được thực hiện bằng cách đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực thông qua 5 đường chính: đường nách, đường chân núm vú, đường quầng vú, đường nếp lằn vú và đường rốn. Mỗi kỹ thuật thực hiện đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy nâng ngực đường chân ngực thực chất nằm ở vị trí nào ?

Làm rõ về phương pháp nâng ngực đường chân ngực

Nâng ngực đường chân ngực thực chất là phương pháp nâng ngực ở vị trí nếp lằn vú, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ dọc theo nếp lằn dưới bầu ngực dài chỉ 2,5 – 3 cm, sau đó bóc tách tạo khoang trống dưới tuyến vú và tiến hành đưa túi ngực vào đặt đúng vị trí, định hình vững chắc và khâu đóng vết mổ.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực đường chân ngực 1Nâng ngực đường chân ngực là một trong 5 đường nâng ngực cơ bản hiện nay

Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, nhăn nheo, teo nhỏ sau khi sinh hoặc ngực nhỏ, ngực không cân đối, mang lại cho phái nữ “núi đôi” căng tròn, săn chắc và sự gợi cảm đến từng đường nét.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực đường chân ngực ?

So với các kỹ thuật nâng ngực qua đường rốn, đường nách… thì nâng ngực đường chân ngực được xem là vị trí dễ dàng để thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực. Đồng thời cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật, chỉnh lại bầu ngực.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực đường chân ngực ứng dụng công nghệ camera siêu nhỏ từ thiết bị nội soi có khả năng phóng đại lên gấp nhiều lần trên màn hình và cho ra hình ảnh sắc nét về vị trí phẫu thuật, hệ thống dây thần kinh quanh ngực, tuyến sữa.. từ đó giúp bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn, xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, che giấu sẹo hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực đường chân ngực 2Mô phỏng kỹ thuật nâng ngực đường chân ngực ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại

Nâng ngực đường chân ngực có vị trí rạch mổ và đặt túi ngực ngay dưới nếp lằn của vú, vì thế giúp các thao tác thực hiện dễ dàng, không xâm lấn, tránh những tác động xấu của phẫu thuật

Bên cạnh đó, vị trí rạch mổ và đặt túi ngực nằm ngay dưới nếp lằn của vú, giúp bác sĩ thực hiện các thao tác dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn vì thế không làm mất cảm giác đầu vú, mau lành, không mất nhiều thời gian ép cố định, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân.

Tuy nhiên, nâng ngực đường chân ngực với đường rạch ngoài da nên có thể đề lại 1 vết sẹo nhỏ tùy theo cơ địa của mỗi người.

Nên nâng ngực đường chân ngực ở địa chỉ thẩm mỹ đạt yêu cầu sau:

  • Đại chỉ nâng ngực cần phải được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế
  • Có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực ở tất cả các đường nâng ngực khác nhau;
  • Trực tiếp thực hiện thăm khám, phẫu thuật phải do chính bác sĩ chuyên môn giỏi tiến hành;
  • Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào toàn bộ quá trình thẩm mỹ vòng 1
  • Sử dụng chất liệu túi nâng ngực
  • Luôn đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín an toàn đạt chuẩn của Bộ Y tế;
  • Chế độ chăm sóc chu đáo, bảo hành dịch vụ dài hạn.

Có thể hiện nay trên thị trường bạn sẽ dễ dàng bất gặp rất nhiều cơ sở, trung tâm thẩm mỹ tuy nhiên để hội tụ được đầy đủ các điều kiện trên thì không phải địa chỉ nào cũng có.

Qua hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, với số lượng thực hiện thành công các ca phẫu thuật lên con số hàng ngàn chính là điểm tựa vững chắc để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng trong và người nước tin tưởng lựa chọn. Với đầy đủ các yếu tố về chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cùng với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại thực hiện nâng ngực nội soi đường chân ngực chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực đường chân ngực 3Thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo an toàn, kết quả tốt nhờ vào đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị tân tiến

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho việc thực hiện nâng ngực đường chân ngực an toàn, chính xác và mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN