Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, có ảnh hưởng gì không?

0
504
nâng ngực chảy xệ
Nhân viên tư vấn và giải đáp về kỹ thuật nâng ngực chảy xệ cho khách hàng.

Chào bác sĩ! Quầng vú tôi trông rất thẩm mỹ và tôi muốn cải thiện tình trạng này bằng phẫu thuật nhưng không biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Hoa, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ngọc Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Quầng vú tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn ngực. Điều này lí giải nguyên nhân tại sao hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng tiểu phẫu này nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của khách hàng. Là dịch vụ phổ biến nhưng không phải ai cũng nắm rõ về kỹ thuật này. Và một trong những thắc mắc lớn nhất của khách hàng khi muốn cải thiện thẩm mỹ quầng vú là thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Theo các chuyên gia, tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú công nghệ hiện đại được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ, thường là ở chân núm vú, che giấu sẹo tốt nên bạn không phải lo lắng. Sau tiểu phẫu, quầng vú sẽ đẹp rất cân đối, hài hòa mà không có bất cứ dấu hiệu dao kéo nào. Tất nhiên, bên cạnh đường rạch mổ, muốn không có sẹo thì bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau khi chăm sóc:

  • Kiêng mực, tôm, cua, xôi nếp, thịt bò, rau muống… những thức phẩm dễ gây dị ứng và lồi sẹo trong tháng đầu sau tiểu phẫu.
  • Rửa vết thương đúng cách.
  • Hạn chế vận động mạnh trong tuần đầu.

Đáp ứng những điều kiện này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được, loại bỏ lo ngại thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không. Trong đó chú trọng đến địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn, vì yếu tố này sẽ quyết định chủ yếu đến những yếu tố còn lại.

Xem ngay>>>Địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, có ảnh hưởng gì không? 1

Bác sĩ phân tích cụ thể đường mổ, từ đó giải đáp chu đáo thắc mắc thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không cho khách hàng một cách cụ thể.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, ứng dụng công nghệ mới nhất trong thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn sự hài lòng cao về kết quả. Nhất là quầng vú đẹp rất tự nhiên và không có dấu vết phẫu thuật:

  • Đường rạch mổ nhỏ ở sát chân núm vú, sẽ mờ nhanh chóng sau tiểu phẫu.
  • Trực tiếp tiến hành thu nhỏ quầng vú là bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ ngực, thao tác bóc tách khéo léo, chuẩn xác.
  • Ứng dụng hệ thống đèn chống chống sưng, chống đau, chống viêm sau phẫu thuật.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo với đội ngũ nhân viên Care nhiệt tình và tận tâm.

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, có ảnh hưởng gì không? 2

Sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ tiện theo dõi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không. Hy vọng bạn đã có được câu trả lời cũng như quyết định cho riêng mình. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực với quầng vú đẹp cân đối!

Nguồn bài viết: http://chiphinangnguc.edu.vn/

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN