Tư vấn nâng ngực chi tiết cho người mới tìm hiểu

0
421

Rất nhiều chị em muốn đi nâng ngực để cải thiện đôi gò bồng đào của mình, với mong muốn sẽ trở nên căng mọng – đầy tròn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên đi tư vấn nâng ngực tại một bệnh viện uy tín để biết khi nào nên thực hiện và địa chỉ nào thì đảm bảo an toàn, chất lượng.

Tư vấn nâng ngực – Bước đầu quan trọng quyết định đến thành công ca phẫu thuật

Các chuyên gia về thẩm mỹ ngực có nhiều năm kinh nghiệm cho rằng, ca phẫu thuật thẩm mỹ cho ngực có thành công hay không phụ thuộc một phần vào việc chuẩn bị của bản thân khách hàng. Bạn cần tìm hiểu về kỹ thuật thực hiện, chất lượng dịch vụ, điều kiện sức khỏe như thế nào và cả chi phí bao nhiêu…để ca phẫu thuật đem lại kết quả như mong đợi.

Để giải quyết những vấn đề này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ đển bạn một số thông tin tư vấn nâng ngực được nhiều người quan tâm nhất khi đến bệnh viện. Cùng theo dõi và sẵn sàng cho ca phẫu thuật của chính bản thân mình nhé

1. Phẫu thuật nâng ngực là như thế nào

Phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ mà bác sĩ sẽ rạch một đường một đường và đặt túi ngực (chất liệu bằng gel hoặc nước biển) vào bên trong. Vị trí đường rạch có thể là: ở nếp gấp quầng vú, nếp lằn bầu vú, hố nách hoặc ở rốn. Tùy vào từng người mà bs sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tư vấn nâng ngực 1
Phẫu thuật nâng ngực là việc thay đổi kích thước ngực bằng cách phẫu thuật và đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực

2. Chất liệu túi ngực là gì ? thời hạn túi ngực được bao lâu

Có 2 loại hình dáng túi ngực là: Túi gel dạng tròn trơn và túi gel dạng tròn nhám hoặc túi gel hình giọt nước. Tùy theo yêu cầu và vóc dáng của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn loại túi độn phù hợp giúp nâng ngực cân đối hài hòa với cơ thể.

Chất liệu tạo túi ngực thường là gel và nước biển, mỗi loại có đặc trưng riêng, tuy nhiên túi ngực gel vẫn được ưu tiên sử dụng hơn cả. Thời gian của túi ngực có thể duy trì trên 10 năm, sau thời gian này bạn nên đi thay túi để tránh bị bao xơ túi ngực.

Tư vấn nâng ngực 2
Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn nâng ngực có tác hại gì không cho khách hàng nhằm đảm bảo có sự yên tâm cao nhất khi muốn làm đẹp.

3. Thời gian phẫu thuật và thời gian nghỉ dưỡng 

Khi tìm đến tư vấn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ lập phác đồ phẫu thuật chi tiết cho khách hàng sau khi thăm khám để biết được ca phẫu thuật thực hiện như thế nào và mất thời gian bao lâu. Thông thường, ca phẫu thuật kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ.

Bạn nên nghỉ ngơi trong 10-15 ngày đầu để vết thương liền miệng và sức khỏe ổn định trở lại. Lưu ý cách chăm sóc, ăn uống, vệ sinh vết thương đúng cách để vết thương không bị viêm nhiễm.

Tư vấn nâng ngực 3
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau phẫu thuật bạn sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu.

4. Chi phí điều trị khi được tư vấn nâng ngực

Ở mỗi cơ sở điều trị thì chi phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí cho dịch vụ nâng ngực có khá nhiều mức giá tương ứng với chất liệu túi độn và tình trạng ngực cần nâng chỉnh của khách hàng. Bạn có thể tìm được thông tin chi tiết trên website hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để được hỗ trợ tư vấn.

Tư vấn nâng ngực 4
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi khách hàng có thể yên tâm ở tất cả các bước tiến hành ca thẩm mỹ ngực từ tư vấn nâng ngực đến kiểm tra sức khỏe, thực hiện phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam giao lưu hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Các bác sĩ ứng dụng vào phẫu thuật nâng ngực công nghệ nội soi tân tiến, với thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp việc tư vấn nâng ngực cho khách hàng được chi tiết và mang tính chuẩn xác cao.

Nếu bạn có dự định nâng ngực, chỉnh sửa ngực lép, ngực bị chảy xệ…hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên về dịch vụ tư vấn nâng ngực giải đáp những thắc mắc, hiểu rõ về ca phẫu thuật của mình trước khi thực hiện.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN