Trám răng thưa giá bao nhiêu tiền – Bảng giá dịch vụ mới

0
196
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hai răng cửa của em khá thưa, em đang muốn đi trám răng nhưng chưa rõ trám răng thưa giá bao nhiêu. Em thấy mỗi mơi có một mức giá khác nhau, giá trám răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Quyên – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Quyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng thưa giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa không làm ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ răng miệng nhưng lại khiến hàm răng kém thẩm mỹ. Trám răng thưa là giải pháp giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng răng thưa hở, giúp răng khít đều đẹp, thẩm mỹ hơn.

Trám răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Trám răng thưa giá bao nhiêu tiền là câu hỏi băn khoăn của không ít người khi chọn trám răng để khắc phục răng thưa. Tuy nhiên, chi phí trám răng thưa giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào vật liệu trám răng mà bạn lựa chọn và tình trạng răng miệng của từng người.

Trám răng thưa giá bao nhiêu tiền – Bảng giá dịch vụ mới 1 Trám răng thưa giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm

Để trám răng thưa, composite là vật liệu thường được ưu tiên sử dụng nhờ ưu điểm màu sắc trắng sáng tương đồng với răng thật, dễ tạo hình, giúp tái tạo thẩm mỹ cho răng hoàn hảo, người đối diện khó nhận ra bạn đã trám răng thưa.

Tuy nhiên, trám răng thưa giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào giá của vật liệu trám răng thẩm mỹ. Để nắm rõ hơn chi phí trám răng thưa, bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng dưới đây.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Theo như bảng giá trên, giá trám răng sẽ tính cho 1 răng. Vì vậy, trám răng thưa giá bao nhiêu sẽ tuỳ vào số lượng răng cần trám và tình trạng răng miệng.

Khi trám răng thưa bạn cũng nên lưu ý trám răng thưa thường phù hợp với răng thưa hở nhỏ, khe thưa không quá lớn. Trường hợp răng thưa hở quá nhiều, khe thưa lớn, trám răng thưa có thể sẽ không mang lại hiệu quả do vật liệu trám răng có độ bền không cao.

Trám răng thưa giá bao nhiêu tiền – Bảng giá dịch vụ mới 2Trám răng thưa giá bao nhiêu tiền – Bảng giá dịch vụ mới 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng thưa tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Vì thế, bạn nên tìm tới cơ sở nha khoa thăm khám răng miệng cụ thể. Qua thăm khám, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp trám răng thưa để khắc phục thẩm mỹ cho răng hiệu quả. Trường hợp răng thưa hở lớn, bạn có thể cân nhắc bọc răng sứ hoặc niềng răng để kết quả khắc phục thẩm mỹ cho răng thưa được lâu dài hơn.

>> Đóng kẽ răng thưa bằng composite se khít răng hoàn hảo >> Xem chi tiết tại đây: http://hanrangthammy.com/han-rang-thua-bang-composite-co-hieu-qua-khong.html

Trám răng thưa được thực hiện nhanh chóng và khá đơn giản nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Ngoài việc băn khoăn về trám răng thưa giá bao nhiêu, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sỹ giỏi và công nghệ trám răng hiện đại giúp bạn có được kết quả tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN