Trám răng cửa bao nhiêu tiền vừa rẻ vừa có kết quả tốt?

0
702

Hỏi:

Em chào bác sĩ Nha Khoa Kim! Em có chiếc răng cửa bị sứt đã lâu giờ muốn đi trám lại cho thẩm mỹ hơn. Miếng sứt cũng khá nhỏ nên bác sĩ cho em hỏi trám răng cửa bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Kim vậy ạ? Em cảm ơn! (Minh Lam – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Minh Lam! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trám răng của Nha Khoa Kim, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi: “Trám răng cửa bao nhiêu tiền?” của bạn như sau:

Trám răng cửa bao nhiêu tiền vừa rẻ vừa tốt tại Nha Khoa Kim

Trám răng cửa có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm ở vị trí răng này như: răng cửa bị sâu, răng cửa bị sứt mẻ,…

Để biết giá trám răng cửa bao nhiêu tiền, bạn Minh Lam có thể tham khảo bảng giá trám răng chi tiết tại Nha Khoa Kim sau đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Ngoài ra, răng cửa là vị trí dễ nhìn thấy, không phải hoạt động ăn nhai nhiều nên đòi hỏi tính thẩm mỹ trong vết trám là khá cao. Vì vậy, loại vật liệu thường được sử dụng để trám răng cửa là composite. Composite có những ưu điểm khá vượt trội như màu sắc giống với răng thật, có tính dẻo dễ tạo hình, giúp thao tác đơn giản hơn, khả năng chịu nhiệt cũng khá tốt. Composite cũng là loại vật liệu khá rẻ nên chi phí trám răng cửa bao nhiêu tiền cũng rẻ theo.

Đối với trường hợp của bạn Minh Lam răng cửa bị sứt nhỏ như bạn miêu tả thì có thể áp dụng biện pháp trám răng bằng composite với mức giá trám răng khoảng 350.000 đồng. Còn với trường hợp răng bị sứt mẻ với vết mẻ lớn thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khắc phục khác như là bọc răng sứ sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Sau khi thực hiện trám răng cửa bạn cũng nên lưu ý về chế độ ăn uống, cách vệ sinh chăm sóc răng miệng để miếng hàn trám có thể giữ được lâu bền, không bị bong tróc hay sỉn màu nhanh chóng.

Thực hiện trám răng cửa tại Nha Khoa Kim bạn sẽ không còn phải lo lắng mức giá trám răng cửa bao nhiêu tiền. Vì mức giá chúng tôi đưa ra là rất hợp lý và đem lại kết quả như mong đợi cho khách hàng.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN