Thu nhỏ quầng vú an toàn không để lại sẹo

0
316

Với nhu cầu làm đẹp ngày nay của các chị em phụ nữ, phương pháp thu nhỏ quầng vú đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều chị em thắc mắc hiện nay đó là: “Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?”. Sau đây bệnh viện thẩm mỹ Kim sẽ giải đáp rõ vấn đề này.

1. Phương pháp thu nhỏ quầng vú là gì?

Trước khi tìm hiểu thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, chúng ta hãy cùng xem phương pháp thu nhỏ quầng vú là gì? Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu khá đến giản. Mọi sinh hoạt cá nhân đều có thể trở lại bình thường chỉ sau khi phẫu thuật. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và rạch một đường xung quang quầng vú cùng với một đường tròn nhỏ ở trung tâm sau khi đã tiến hành đo và tính toán. Sau đó, phần da ở giữa sẽ được loại bỏ để thu nhỏ kích thước.

Trong khoảng thời gian vài ngày đầu bạn sẽ thấy cảm giác có chút tức và khó chịu. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng vì đây là biểu hiện rất bình thường sẽ biến mất khoảng 2-3 ngày sau phẫu thuật. Để tránh làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của phương pháp thu nhỏ quầng vú bạn cũng nên tránh những hoạt động mạnh có thể tác động đến ngực nhé.

2. Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Công nghệ thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn luôn được cải tiến và tiếp nhận những kĩ thuật hiện đại nhất trên thế giới. Với đường mổ rất nhỏ và mảnh nằm sát chân núm hoặc vòng dưới của vòng vú. Đường rạch trong kỹ thuật này chỉ khoảng 0,2 – 0,4 cm nên rất khó để nhìn thấy.

thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Đảm bảo hạn chế tối thiểu việc để lại sẹo sau khi thu nhỏ quầng vú cho khách hàng tại Kim Hospital

Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ đã có hàng chục năm kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sẽ trở nên đơn giản, không làm xâm lấn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Chỉ để khâu vết rạch an toàn, chuyên dụng trong thẩm mỹ nên bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không.

Với hơn 10.000 ca phẫu thuật thẫm mỹ thành công, trong đó 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ thu nhỏ quầng vú đến với Kim Hospital bạn sẽ không còn phải quan tâm đến việc thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN