Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền – giá chính xác nhất?

0
743

Chào bác sĩ! Quầng vú của tôi sau sinh loang ra khá rộng, nên tôi định là sẽ thực hiện thu nhỏ lại. Không biết bên bệnh viện mình dịch vụ thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền hiện nay? Mong nhận được hồi âm sớm. (Vũ Mến, Củ Chi)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Vũ Mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện có thực hiện thu nhỏ quầng vú với mức chi phí phù hợp, không quá cao, cũng không quá thấp nhưng với chất lượng dịch vụ vượt trội cũng như hiệu quả mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được. Với thắc mắc thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây.

Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Quầng vú sậm màu, không cân đối với toàn bộ khuôn ngực không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây ra tâm lý tự ti, tự thấy mình kém thu hút ở phụ nữ. Thu nhỏ quầng vú sẽ giúp bạn xóa bỏ tình trạng này nhanh chóng và triệt để.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM có áp dụng dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức chi phí như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Tuy nhiên, do chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, có thể kể đến như: tình trạng khuyết điểm cụ thể, công nghệ áp dụng, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật… Vì vậy, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ uy tín để các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn chính xác nhất.

Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở vị trí giấu sẹo tốt, loại bỏ phần quầng vú sư thừa, tái tạo thẩm mỹ cho quầng vú cũng như thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn ngực.

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, không chỉ có chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu hợp lý mà chúng tôi còn đảm bảo về vấn đề an toàn. Bạn có thể tự tin sở hữu khuôn ngực đẹp mà không lo biến chứng.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu 1

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu cũng như phẫu thuật thực hiện như thế nào sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể khi muốn làm đẹp.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu trên đây sẽ giúp bạn nắm phần nào về giá của dịch vụ này và có kế hoạch làm đẹp cụ thể. Bệnh viện thẩm mỹ KIM hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN