Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu để đẹp tự nhiên

0
762

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp làm đẹp giúp loại bỏ quầng thâm vú hiệu quả để bạn tự tin hơn mỗi khi gần gũi bạn đời . Vậy thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu để đẹp tự nhiên?

1. Thu nhỏ quầng vú có tác dụng gì và được thực hiện như thế nào?

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, trước khi muốn biết thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu thì bạn nên hiểu tác dụng của thu nhỏ quầng vú là gì và được thực hiện như thế nào.

Thu nhỏ quầng vú giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể giúp vòng 1 của bạn trở nên thon gọn và gợi cảm hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng bầu vú hay cảm giác tự nhiên của cơ thể.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu để đẹp tự nhiên 1

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu để đẹp tự nhiên

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

Khi thu nhỏ quầng vú, bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi điều chỉnh và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo một tỷ lệ đã được đo vẽ chính xác một cách hài hòa với ngực, sau đó khâu lại bằng chỉ y tế.

Vết rạch được băng bó nhẹ trong vài ngày. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hòa lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

2. Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp làm đẹp thu gọn quầng vú là một trong những công nghệ làm đẹp được ưa chuộng của nhiều chị em, vì thế thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu cũng là vấn đề mà các nàng cũng rất quan tâm.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu để đẹp tự nhiên 2

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xem thêm: Ngực nhỏ phải làm sao

Đặc biệt, thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tại mỗi cơ sở có thể khác nhau, bởi giá thu nhỏ quầng vú phụ thuộc vào nhiều yếu tố: thiết bị, máy móc, công nghệ, trình độ chuyên môn của bác sĩ… Muốn biết thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, là địa chỉ uy tín và tin cậy bạn có thể lựa chọn để tiến hành thu nhỏ quầng vú và đặc biệt, bạn không phải băn khoăn vấn đề thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu nữa.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN