Thu nhỏ quầng vú được bao lâu nếu thực hiện công nghệ nội soi

0
356

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi thu nhỏ quầng vú được bao lâu vậy. Sau khi thu nhỏ có hết hẳn hay lại phải đi khâu nhỏ lại nhiều lần ? Thấy nhiều người nói làm tiểu phẫu này cũng đơn giản nên tôi muốn thực hiện, nhưng chưa biết kết quả về lâu thế nào. Cảm ơn bác sĩ ! (Mộng Hằng, 34 tuổi – Tây Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn !

Chuyên mục tư vấn trực tuyến của Bệnh viện đã nhận được câu hỏi của bạn. Nội dung tư vấn được gói gọn trong bài viết sau, bạn cùng tham khảo nhé !

Kết quả thu nhỏ quầng vú được bao lâu ?

Khác với phương pháp làm nhỏ quầng vú bằng các loại kem đặc trị, thu nhỏ quầng vú bằng phương pháp phẫu thuật chắc chắn sẽ đem đến cho bạn hiệu quả lâu dài hơn. Rất đơn giản để lý giải hiệu quả khi áp dụng phương pháp này, là vì bạn sẽ được cắt chỉnh trực tiếp vào phần mô biểu bì thừa. Khi phần biểu bì thừa ở quầng vú được cắt bỏ, nếp gấp được khâu đóng trở lại ngay đúng vị trí cũ, quầng vú với tỉ lệ gọn gàng và giữ được kết quả trong thời gian dài là điều hiển nhiên.

Theo các bác sĩ, thực ra vấn đề bạn thắc mắc “thu nhỏ quầng vú được bao lâu” cũng khá phổ biến ở các chị em. Bạn chỉ thực sự gặp tình trạng quầng vú bị giãn rộng và căng phồng trở lại khi kích thước ngực có sự tăng – giảm đột ngột, nội tiết tố có sự thay đổi quá lớn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên thực hiện thu nhỏ quầng vú sau khi đã sinh con và trải qua giai đoạn cho con bú, vì khi này ngực đã trải qua giai đoạn thay đổi và ổn định trở lại.

thu nhỏ quầng vú được bao lâu 1
Thu nhỏ quầng vú được thực hiện cắt chỉnh biều bì thừa trực tiếp nên đem lại kết quả lâu dài. Không phải thực hiện thu nhỏ nhiều lần

Chia sẻ cách để thu nhỏ quầng vú có hiệu quả lâu dài hơn

Thu nhỏ quầng vú là một dịch vụ thuộc về thẩm mỹ ngực, chính vì thế để thông tin tham khảo thu nhỏ quầng vú được bao lâu có tính xác thực bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín để được tư vấn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm về thẩm mỹ ngực cho rằng. Kết quả thu gọn quầng vú có thể giữ được tỉ lệ cân đối suốt đời nếu chị em thực hiện thành công và biết cách chăm sóc nhũ hoa của mình.

Quầng vú sau khi được thu gọn có được hiệu quả dài hay ngắn phụ thuộc vào những tiêu chí sau:

  • Ca phẫu thuật thu gọn quầng vú được thực hiện đúng kỹ thuật, ngoài việc thu gọn tỉ lệ quầng vú thừa thì không gây tổn thương đến quầng vú, đầu vú hay quầng vú.
  • Khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, đóng kín vết thương để không bị rạn nứt về sau.
  • Tỉ lệ quầng vú thừa được xác định và loại bỏ phù hợp với kích thước quầng vú và bầu vú. Không quá nhiều, không quá ít tránh phải phẫu thuật trở lại.
  • Sau khi phẫu thuật nên chú ý cách vệ sinh – chăm sóc vết thương để không bị viêm, nhiễm trùng. Chị em nên lưu ý những thức ăn dễ gay mưng mủ và tạo sẹo lồi như: rau muống, thịt bò, hải sản, xôi nếp, thịt gà. Nên hạn chế sử dụng cho đến khi vết thương đã lành hẳn.
thu nhỏ quầng vú được bao lâu 2
Bác sĩ giải thích kết quả thu nhỏ quầng vú được bao lâu cho khách hàng khi đến thăm khám

Và điều quan trọng quyết định được tất cả những tiêu chí trên là cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nâng ngực, chỉnh hình thẩm mỹ ngực nội soi cho ca phẫu thuật, với vết mổ tinh vi – sắc nét và nhỏ gọn bạn sẽ giữ được kết quả thật lâu mà không phải lo sợ quầng vú giãn rộng trở lại.

Phẫu thuật nội soi sẽ giúp bạn yên tâm thu nhỏ quầng vú được bao lâu khi thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem lại niềm vui cho nhiều chị em với quầng vú được thu gọn – cân đối, vết mổ được đóng kín thẩm mỹ nên duy trì được lâu dài.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN