Cùng chuyên gia tìm hiểu: Thu nhỏ quầng vú có an toàn không ?

0
402

Chào bác sĩ tư vấn ! Tôi muốn hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không ? Và hiện nay thì kỹ thuật thực hiện chi tiết là như thế nào, có được cải tiến hơn trước hay không ? Tôi rất mong được bác sĩ thông tin chi tiết vì tôi định sắp tới đây sẽ đi phẫu thuật. Rất cảm ơn bác sĩ ! (Bích Liên – Đồng Nai)

Trả lời: 

Chào bạn Bích Liên ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp như sau. Cùng theo dõi bài tìm hiểu dưới đây nhé !

Thu nhỏ quầng vú thực hiện kỹ thuật như thế nào ?

Chị em sau khi sinh con và do những tác động bên ngoài lâu ngày khiến ngực bị lão hóa, chảy xệ mất đi tỉ lệ và vóc dáng chuẩn ban đầu. Trong đó có cả sự biến dạng của quầng vú, nhất là với những phụ nữ sau sinh, quầng vú thường bị giãn nở và phồng rộp lên khiến chị em mất tự tin với người bạn đời của mình. Khi đó việc tìm dến dịch vụ thu nhỏ quầng vú bằng phẫu thuật được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện.

Đây là một tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên vẫn có nhiều người lo ngại việc thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê và sát trùng để khách hàng không cảm thấy đau, rát quá mức. Sau đó, bs sẽ rạch một đường tròn men theo nếp gấp quầng vú bên ngoài, sau đó thu gọn biểu bì thừa rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Bạn  nên nghỉ ngơi trong khoảng 1 tuần để vết thương nhanh phục hồi.

thu nhỏ quầng vú có an toàn không 1

Mô phỏng quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Giải đáp: Thu nhỏ quầng vú có an toàn không

Như mô tả ở trên, thu nhỏ quầng vú chỉ can thiệp vào phần biểu bì bên ngoài, hoàn toàn không đụng đến mút thần kinh hay ống tuyến sữa nên đảm bảo an toàn khi thực hiện. Bạn có thể yên tâm tìm đến địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn để hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho bầu ngực của mình.

Tuy nhiên, để quyết định ca phẫu thuật thu nhỏ có an toàn không thì còn phụ thuộc vào chất lượng cơ sở điều trị của bạn như thế nào. Ở những cơ sở kém chất lượng, trang thiết bị dụng cụ không đảm bảo sát khuẩn vô trùng rất dễ gây nhiễm trùng, mưng mủ vết thương. Ngoài ra, bác sĩ có chuyên môn kém cũng không thể đảm bảo vết rạch mổ thực hiện đúng vị trí, có thể gây tổn thương – xâm lấn vào các tổ chức của tuyến vú.

thu nhỏ quầng vú có an toàn không 2

Bác sĩ phân tích đường mổ và giải đáp thắc mắc thu nhỏ quầng vú có an toàn không cho khách hàng một cách chi tiết.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, nơi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao, có đầy đủ chuyên môn và uy tín sẽ giúp bạn yên tâm ngay từ khi tìm đến tư vấn. Riêng với dịch vụ thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ yên tâm vấn đề thu nhỏ quầng vú có an toàn không khi biết được những thông tin sau:

  • Kỹ thuật rạch mổ được áp dụng công nghệ nội soi, có tính chuẩn xác và an toàn cao
  • Không mất nhiều thời gian thực hiện
  • Được sát khuẩn, gây tê vùng vú cẩn thận
  • Trang thiết bị dụng cụ thực hiện phẫu thuật được vô trùng, không xảy ra lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Không thể yên tâm việc thu nhỏ quầng vú có an toàn không nếu chỉ tìm hiểu suông thông tin trên các diễn đàn mạng. Bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết. Chúc bạn sớm thực hiện thu nhỏ quầng vú thành công !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN