Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền – Mức giá CHUẨN nhất

0
407
thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Chào bác sĩ thẩm mỹ viện Kim. Năm nay em 24 tuổi, em vừa sinh xong vì vậy quầng vú của em khá rộng, em muốn tân trang lại nhan sắc của mình nhưng lo lắng không biết thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền , liệu em có đủ chi phí để thực hiện không và thời gian là bao lâu ạ. Em cảm ơn bác sĩ , mong bác sĩ sớm hồi đáp ( Kim Xuân – Hà Nội)

Xin chào bạn Kim xuân,

Bệnh viên thẩm mỹ  Kim rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền như sau:

Thiên chức làm mẹ của người phụ nữ thật thiêng liêng và mang nhiều ý nghĩa. Thực tế, chị em phải đánh đổi rất nhiều sự thay đổi bản thân và vẻ đẹp thời thiếu nữ khi làm mẹ, nhất là ở vòng 1. May mắn thay, giờ đây việc tái tạo ngực hoàn toàn dễ dàng và an toàn.

Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền

Ảnh minh họa thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền? 

Quầng vú đẹp nhất khi có độ lớn vừa phải, màu sắc hồng hào, khi đặt lên vòng 1 thì hài hòa với phần núm và bầu ngực. Vì một số nguyên nhân nhất là sau sinh, quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi đáng kể vẻ đẹp của vùng ngực, bởi vậy, ngày càng có nhiều chị em tìm tới với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú để lấy lại sự tự tin.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là gì? 

Thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu gây tê nhẹ nhàng nhưng kết quả mang lại thật ngoài mong đợi. Chỉ cần khoảng 30 phút, vùng quầng thâm phì đại sẽ được thu gọn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Thậm chí theo nhiều người từng thực hiện nó không hề gây nên đau đớn hay bất tiện gì sau đó. Bạn không cần phải nhập viện mà về nhà sau phẫu thuật khoảng 1 – 2 giờ, cũng hoàn toàn có thể chủ động đi lại trong trường hợp không có người thân chăm sóc. Hơn thế, nếu được thực hiện với một thẩm mỹ viện uy tín thì bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn của mình.

Với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đây là địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn ,thu nhỏ quầng vú công nghệ chuyển giao 100% được thực hiện bằng việc cắt vòng tròn lớn quanh quầng vú, và một vòng tròn nhỏ hơn bên trong, việc loại bỏ tổ chức da thừa này có thể cải thiện tính thẩm mỹ vô cùng hiệu quả. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể  phối hợp với các loại phẫu thuật tạo hình khác như thu gọn núm vú, nâng ngực, xử lý ngực phì đại… vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng.

Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền?

Riêng đối với dịch vụ thu nhỏ quầng vú thì chi phí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 10 triệu đồng. Chi phí này không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào nữa. Mong bạn đến sớm để có thể lấy lại vẻ đẹp của mình. Chúc bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN