Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
2074

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng dịch vụ thu nhỏ quầng vú bằng công nghệ hiện đại, giúp khắc phục tình trạng quầng vú to một cách an toàn, cho thẩm mỹ cao. Nhất là chỉ sau một lần thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.

Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Thu nhỏ quầng vú an toàn với công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu nhỏ quầng vú công nghệ hiện đại

Quầng vú to, sẩm màu tuy không phải là bệnh lý nhưng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn ngực. Tình trạng này còn gây tâm lý mất tự tin ở phần lớn chị em phụ nữ, nhất là với người bạn đời của mình. Trong những trường hợp này, kỹ thuật thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú sẽ là giải pháp tối ưu mang lại phần quầng vú cân đối, hài hòa với tổng thể chung.

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu được áp dụng nhằm loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố, khiến quầng vú to và mất thẩm mỹ. Cụ thể là bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ ở chân núm vú, tiến hành bóc tách và loại bỏ da thừa quầng vú. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, tiểu phẫu này được thực hiện rất an toàn, nhanh chóng và cho kết quả cao.

Ai nên thực hiện thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú hiệu quả hiện được chỉ định mà mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

  • Quầng vú to, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bất cân đối.
  • Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi muốn sở hữu quầng vú đẹp tự nhiên, cân đối.
  • Khắc phục tình trạng thu nhỏ quầng vú trước đó nhưng không cho hiệu quả như mong đợi.

Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ bằng máy Vectra hiện đại và tư vấn tận tình cho khách hàng

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ quầng vú

Dịch vụ thu nhỏ quầng vú hiện được rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ ưu tiên ứng dụng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Nếu thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, ca phẫu thuật này sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Thẩm mỹ cao với phần quầng vú hài hòa, cân đối với bầu ngực, nhất là đẹp rất tự nhiên.
  • Hạn chế xâm lấn, an toàn trong và sau khi thực hiện, không lo biến chứng, không gây ảnh hưởng đến chức năng của khuôn ngực cũng như việc cho con bú sau này.
  • Đường rạch mổ nhỏ, không để lại sẹo, không có dấu vết là đã tiến hành phẫu thuật.
  • Thực hiện nhanh chóng theo quy trình chuẩn, hạn chế đau.
  • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Nhưng như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, chỉ có thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn về những ưu điểm này. Và muốn lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, điều cần thiết là bạn nên dành thời gian đến thăm khám, tự mình trải nghiệm dịch vụ, tự mình quan sát, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả như mong đợi khi muốn thu nhỏ quầng vú. Không chỉ đảm bảo về tay nghề bác sĩ, công nghệ, vấn đề vô trùng, ca phẫu thuật tại đây còn được diễn ra theo quy trình chuẩn, dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại:

Bước 1: Thăm khám tình trạng khuôn ngực

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kích thước và mức độ khuyết điểm quầng vú của khách hàng, sau đó tư vấn phương pháp thu nhỏ quầng vú phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Hiện nay tùy vào mức độ khuyết điểm mà sẽ có những phương pháp khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Tiến hành kiểm tra khuyết điểm ngực với công nghệ hiện đại, tư vấn phương pháp thu nhỏ quầng vú phù hợp nhất.

Bước 2: Tư vấn giải đáp thắc mắc

  • Bác sĩ tư vấn giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật này để khách hàng nắm rõ và yên tâm hơn khi làm đẹp.
  • Sử dụng máy Vectra 3D đưa ra hình ảnh kết quả phẫu thuật. Cũng từ thiết bị này mà lập phác đồ cụ thể, đảm bảo các đường bóc tách, rạch mổ được tính toán tỉ mỉ và chuẩn xác nhất trước khi tiến hành phẫu thuật.

Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 4

Giải đáp thắc mắc có liên quan, tư vấn đường mổ, xem trước kết quả với công nghệ Vectra 3D hiện đại chỉ có tại đây.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong và sau phẫu thuật. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm liên quan như: xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, xét nghiệm nước tiểu, đo điện tim, huyết áp…

Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5

Thực hiện nghiêm chỉnh các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hàng phẫu thuật để đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ chuẩn bị phòng mổ chu đáo từ khâu dụng cụ hỗ trợ đến quy trình. Quá trình phẫu thuật cũng được tiến hành chuyên nghiệp bởi ê kíp giỏi, phối hợp nhịp nhàng, đường bóc tách chuẩn xác, nhanh gọn, nhờ vậy rất an toàn.

Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 6

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại, đường bóc tách chuẩn xác nên rất an toàn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chú trọng trong khâu chăm sóc hậu phẫu. Bạn sẽ được chuyển sang phòng hồi sức đầy đủ tiện nghi và được bác sĩ thăm khám thường xuyên. Trước khi ra về, bác sĩ cũng sẽ dặn dò chu đáo cách chăm sóc để có thời gian lành thương nhanh cũng như kết quả thẩm mỹ cao. Bạn cũng như tuân thủ các lưu ý của bác sĩ trong chăm sóc, lau vết thương, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng như tái khám theo định kỳ.

Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 7

Sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ tiện theo dõi.

>> Xem ngay: Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

Lựa chọn thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn mau chóng sở hữu đường quầng vú cân đối cũng như khuôn ngực quyến rũ hơn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn bài viết: http://chiphinangnguc.edu.vn/

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN