Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết chính xác thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu

0
340

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em có ý định đi thu nhỏ núm vú nên mong bác sĩ tư vấn giúp thực hiện thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu vậy ak. (Ngọc Phương, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào Ngọc Phương! Rất vui vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đối với những phụ nữ trải qua thời kỳ sinh con và cho con bú, đầu núm vú sẽ bị giãn rộng và phì đại hơn thời kỳ trước đó.

Trước đây gần như không có phương pháp nào khắc phục được tình trạng này nhưng với sự phát triển hiện nay, thu nhỏ núm vú được thực hiện hoàn toàn đơn giản, giúp bạn lấy lại sự tự tin của bầu ngực. Nhưng vấn đề về thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền vẫn còn rất nhiều người thắc mắc.

Vậy chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, chi phí thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 7 triệu đồng.

Với mức chi phí này, bạn sẽ được các bác sỹ tại bệnh viện thực hiện trọn gói, khép kín quy trình thu nhỏ núm vú. Tổng thời gian thực hiện kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ.

Núm vú của bạn sẽ được sát trùng sạch sẽ rồi bác sỹ rạch 1 đường nhỏ trên núm vú để loại bỏ 1 phần tổ chức núm vú thừa, làm giảm chiều cao của núm vú.

Việc cắt bỏ 1 phần da dư ở núm vú hoàn toàn không ảnh hưởng tới các ống tuyến sữa nên không cản trở việc tiết sữa cho con bú, cảm giác bầu ngực vẫn được giữ nguyên vẹn.

thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu
Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu ? Tùy vào chất lượng dịch vụ của mỗi trung tâm mà có mức giá khác nhau

Đây là mức giá trọn gói nên bạn không phải quá lo lắng thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu nhé. Mức giá này đã được các bác sỹ tính toán rất kỹ lưỡng, dựa trên mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam, cũng như khả năng chi trả của bạn. Kết quả bạn nhận được hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn bỏ ra là 7 triệu đồng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình điều trị, không phân khúc khách hàng nên bạn có thể yên tâm làm đẹp núm vú mà không phải quá lo lắng về thu nhỏ đầu vú giá bao nhiêu nhé.

thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền
Thực hiện thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tương ứng với chi phí bỏ ra

Đặc biệt, theo giai đoạn phát triển, bệnh viện sẽ tổ chức những chương trình khuyến mại giảm giá tri ân khách hàng. Vì thế, nếu bạn muốn giảm số tiền chi trả cũng có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn tại bệnh viện để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình khuyến mại trong thời gian tới để sắp xếp thời gian thực hiện thu nhỏ núm vú với mức giá phù hợp nhất nhé.

Đội ngũ bác sỹ trách nhiệm, tận tâm với bệnh nhân sẽ giúp bạn lấy lại đầu ti đẹp nhất, hồng hào và hài hòa hơn với bầu ngực.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp, quy trình thực hiện thu nhỏ núm vú cũng như chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu mời bạn liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi luôn hân hạnh đồng hành cùng bạn tìm đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN