Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

0
85

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Sau khi sinh núm vú của em to hơn hẳn so với thì con gái, nếu em mặc áp lót mỏng một chút thì rất dễ bị lộ, quan trọng là em thấy rất ngại ngần mỗi khi gần gũi chồng. Em dự định sẽ thu nhỏ núm vú nhưng không biết mức giá như thế nào thưa bác sỹ! (Khánh Ly – Phủ Lý, Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Ly đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?
Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Núm vú to do tác động của quá trình mang thai và cho con bú khiến cho chị em tự ti với vòng 1 của mình, muốn tìm cách khắc phục để núm vú nhỏ gọn hơn. Hiện nay các biện pháp thẩm mỹ hiện đại có thể xử lý tình trạng này nhưng vẫn còn thắc mắc không biết thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không.

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền? Hiện nay giá thu nhỏ núm vú sẽ tuỳ thuộc vào việc bạn lựa chọn thực hiện ở đâu, chất lượng dịch vụ của cơ sở đó như thế nào…

Để bạn biết được thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền thì có núm vú đẹp, bài viết sẽ cung cấp cho bạn mức giá tham khảo thu nhỏ núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để giúp khách hàng tiện theo dõi:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Theo bảng giá trên đây, giá thu nhỏ núm vú hiện nay là 7 triệu đồng, mức giá được cho là rẻ bởi đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không có nhiều thao tác phức tạp, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?
Thu nhỏ núm vú chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nên mức giá khá rẻ

Để thực hiện thu nhỏ núm vú, bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên núm vú để loại bỏ 1 phần tổ chức núm vú thừa, làm giảm chiều cao của núm vú. Việc cắt bỏ 1 phần da dư ở núm vú hoàn toàn không ảnh hưởng tới các ống tuyến sữa nên không cản trở việc tiết sữa cho con bú, cảm giác bầu ngực vẫn được giữ nguyên vẹn.

Mức giá thu nhỏ núm vú trên đây là hợp lý bởi trước khi đưa ra mức giá này, bệnh viện đã tính toán, cân đối cẩn thận trước khi đưa ra nhằm đảm bảo sự cân đối giữa giá dịch vụ và khả năng chi trả của người dân. Trong một số dịp đặc biệt, bệnh viện sẽ có các chương trình giảm giá nên mức giá có thể giảm thấp hơn một chút nhé.

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?
Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn thực hiện

Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn bầu ngực hoàn mỹ

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi mỗi một cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá khác, nếu bạn muốn biết chính xác về giá dịch vụ thì tốt hơn hết nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được giải đáp trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN