Thu nhỏ núm vú có tốt không – Nhận định từ chuyên gia

0
530
thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Chào bác sĩ! Núm vú của em to và dài hơn sau khi sinh em bé, điều này khiến bầu ngực không còn được đẹp như trước. Nhiều người bạn khuyên nên đi thu nhỏ núm vú, nhưng em chưa an tâm chẳng biết thu nhỏ núm vú có tốt không ? Mong BS tư vấn giúp. (Lan Hương, Đồng Nai)

Chào bạn Lan Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Để giúp bạn tự tin hơn khi quyết định thực hiện thu nhỏ núm vú có tốt không Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ núm vú có tốt không tùy vào trung tâm thẩm mỹ

Một bầu ngực đẹp là khi nó có sự hài hòa của các yếu tố như bầu ngực, núm vú, quầng vú. Quầng vú phì đại không gây hại gì sức khỏe tuy nhiên nó làm mất thẩm mỹ, khiến nhiều chị em tự ti. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú để trả lại bầu ngực cân đối, hài hòa.

Nhiều chị em lo lắng không biết phẫu thuật thu nhỏ núm vú có tốt không do sợ ảnh hưởng đến tuyến sữa và chức năng cho con bú về sau. Kì thực phẫu thuật thu nhỏ núm vú bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong và ngoài núm vú theo công nghệ Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa. Sẹo sẽ được các bác sĩ khéo léo giấu kín vào chân núm vú hoặc quầng vú. Do vậy bạn không phải lo lắng kỹ thuật này có hại cho sức khỏe hay để lại biến chứng gì. Trường hợp biến chứng là do bạn chọn trung tâm không uy tín thực hiện sai kĩ thuật mà thôi.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn tại KIM Hopsital

Không chỉ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ núm vú…nên nếu trong trường hợp bạn muốn có bầu ngực đẹp hoàn hảo, có thể thực hiện kết hợp với các kỹ thuật khác.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại KIM Hopsital bạn không phải lo lắng phẫu thuật thu nhỏ núm vú có tốt không bởi:

– Các bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với tay nghề dày dạn đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ giúp bạn thu nhỏ núm vú chuẩn xác đến từng milimet, không gây xâm lấn nhiều hay ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như hệ thần kinh.

thu nhỏ núm vú có tốt không
Thu nhỏ núm vú có tốt không ? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ Vectra 3D giúp phân tích kích thước núm vú hiện tại và mô phỏng tỉ lệ núm vú cần thu nhỏ lại bao nhiêu một cách chính xác nhất.

– Quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại KIM Hopsital áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại nên ca phẫu thuật sẽ không mất của bạn quá nhiều thời gian. Nhờ thiết bị nội soi và các thiết bị hỗ trợ như máy Vectra 3D mà bác sĩ cũng dễ dàng khi mổ hơn, ngực cũng sẽ nhanh hồi phục hơn sau khi thực hiện.

– Toàn bộ quy trình đều đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín nên tránh được các biến chứng viêm nhiễm, nhiễm trùng chéo.

Với đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ giúp bạn có được đôi nhũ hoa thon gọn, đảm bảo an toàn và không làm bạn bất an lo lắng thu nhỏ núm vú có tốt không nữa nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN