Làm rõ thu nhỏ núm vú có hại không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
676

Em thắc mắc lâu nay nhưng hôm nay mới tiện hỏi. Em muốn biết thu nhỏ núm vú có phải là cách trị bện không và thu nhỏ núm vú có hại không ? Mong bs trả lời thư của em, cảm ơn bs ! (Thùy Linh – Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh ! Chúng tôi đã nhận được thư của bạn, câu hỏi thu nhỏ núm vú có hại không xin được chia sẻ đến bạn như sau.

Thu nhỏ núm vú có hại không và tại sao phải thực hiện ?

Gặp vấn đề về quầng vú, núm vú và bầu vú sau khi sinh nở là điều khá tất yếu của chị em phụ nữ. Trong trường hợp ngày hôm nay, bạn cần tìm hiểu thu nhỏ quầng vú và câu hỏi cần giải đáp là thu nhỏ núm vú có hại không ?

Trước tiên, bạn nên biết rằng tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú chỉ là giải pháp thẩm mỹ, không phải khắc phục bệnh lý. Bạn tìm đến ca tiểu phẫu để cải thiện núm vú bị giãn rộng do nội tiết tố và tác động ngoại lực. Với kỹ thuật chủ yếu là cắt, khâu chỉnh biểu bì đầu vú để nhỏ gọn hơn.

thu nhỏ núm vú có hại không 1
Thu nhỏ núm vú được thực hiện kỹ thuật nào còn tùy vào tình trạng núm vú bị giãn rộng.

Kỹ thuật thực hiện như đã mô tả chỉ can thiệp ở phần biểu bì bên ngoài, không đụng đến các tổ chức bên trong nên việc gây hại đến chức năng của núm vú là điều không thể. Bạn vẫn thực hiện chức năng của núm vú sau một thời gian nghỉ ngơi và dưỡng thương tại nhà.

Tuy nhiên, để không phải lo lắng thu nhỏ núm vú có hại không thì bạn nên đảm bảo rằng mình đã tìm chọn được một nơi có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực đáng tin cậy. Thao tác điều trị của bác sĩ phải giỏi, có đủ chuyên môn thì việc cắt chỉnh mới không làm tổn thương đến ống tuyến sữa và mô mềm tại vị trí nhạy cảm này. Lưu ý: Biểu bì và mô mềm ở vùng ngực rất dễ bị thương và gây cảm giác sưng đau kéo dài nếu ca phẫu thuật không đảm bảo an toàn. Vì vậy, để giải quyết lo lắng của mình, bạn nên tích cực tìm kiếm và chọn một địa chỉ điều trị thật uy tín.

thu nhỏ núm vú có hại không 2
Thu nhỏ núm vú có hại không còn tùy vào tình trạng sức khỏe cơ thể và sức khỏe ngực của khách hàng.

Ứng dụng kỹ thuật nội soi cho ca phẫu thuật thẩm mỹ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, xét nghiệm, thử các phản ứng của khách hàng thật chu đáo để việc thực hiện rạch mổ thu gọn quầng vú không gây hại đến ngực cũng như sức khỏe toàn cơ thể.

Có thể nói, thu nhỏ quầng vú không phải chữa bệnh lý nhưng lại là giải pháp chữa bệnh “tâm lý” cho chị em phụ nữ. Bạn sẽ sớm tìm lại sự tự tin cho chính bản thân mình và với chồng khi trong cuộc sống gia đình. Một sự thay đổi nhỏ nhưng đem đến niềm vui và hạnh phúc cho những người đã làm vợ, làm mẹ.

Tóm lại, ca phẫu thuật thu gọn núm vú là rất đơn giản, việc thực hiện chỉ giúp bạn khắc phục vẻ thẩm mỹ cho nhũ hoa và không gây hại gì về sau. Bạn có thể yên tâm thực hiện và không phải lo lắng thu nhỏ núm vú có hại không rồi nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN