Thu nhỏ núm vú có đau không – Chuyên gia giải đáp

0
342

Thưa bác sĩ! Núm vú của em quá to và rộng khiến bầu ngực không được đẹp, em muốn thu nhỏ núm vú nhưng lại băn khoăn liệu thực hiện thu nhỏ núm vú có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hạ Thương, Bình Dương)

Bạn Hạ Thương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Để giúp bạn không còn lo lắng đến vấn đề thu nhỏ núm vú có đau không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ núm vú có đau không ?

Đa số phụ nữ sau khi sinh con đều gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, núm vú to và có màu nâu đen gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực và khiến cho chị em rất lo lắng, thẹn thùng. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ thu nhỏ núm vú có thể giúp chị em giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều chị em lại băn khoăn “thu nhỏ núm vú có đau không?” và có ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú không?

Về băn khoăn “thu nhỏ núm vú có đau không?” của bạn, chúng tôi có thể khẳng định quá trình này hoàn toàn không đau đớn nhé. Thu nhóm núm vú vốn là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, ít xâm lấn, bên cạnh đó trước khi thẩm mỹ bạn sẽ được bác sĩ gây tê nên trong suốt thời gian thực hiện, bạn hoàn toàn thoải mái, không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào.

thu nhỏ núm vú có đau không 1

Thu nhỏ núm vú có đau không là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ

Thu nhỏ núm vú thực chất là một tiểu phẫu đơn giản: Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú nên bạn không cần phải quá lo lắng.

– Bên cạnh đó, thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiên bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm và tiến hành theo một quy trình kép kín. Do đó bạn có thể yên tâm vì toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới chức năng tiết sữa, cho con bú của bầu ngực sau này.

Bạn Thương hãy lưu ý để không ảnh hưởng tới kết quả thu nhỏ núm vú bạn cần vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý, tuân thủ chế độ chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sỹ, tránh va chạm mạnh tới đầu vú và không nên mặc áo ngực quá chật.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn Thương cũng như của nhiều khách hàng khác đang lo lắng “thu nhỏ núm vú có đau không“. Để tìm hiểu rõ hơn bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ hơn nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN