Thu nhỏ núm vú có đau không, bao lâu hết đau?

0
1700

Núm vú to và dài gây mất thẩm mỹ bầu ngực khiến chị em cảm thấy tự ti. Thu nhỏ núm vú là giải pháp hữu hiệu khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên do tâm lý sợ đau nên vấn đề thu nhỏ núm vú có đau không luôn khiến chị em phải lo lắng.

Thu nhỏ núm vú có đau không, bao lâu hết đau?

Đa số phụ nữ sau khi sinh con đều gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, núm vú to và có màu nâu đen gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực và khiến cho chị em rất lo lắng, thẹn thùng. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ thu nhỏ núm vú có thể giúp chị em giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều chị em lại băn khoăn thu nhỏ núm vú có đau không?

Thu nhỏ núm vú có đau không, bao lâu hết đau? 1

Thu nhỏ núm vú có đau không, bao lâu hết đau?

Xem thêm: Ngực như thế nào là đẹp

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, muốn biết được thu nhỏ núm vú có đau không cần dựa vào những lý do dưới đây:

– Thu nhỏ núm vú có đau không: Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ. Đây là một phẫu thuật ngoài da đơn giản, đã được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không gây bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

Thu nhỏ núm vú có đau không, bao lâu hết đau? 2

Thu nhỏ núm vú tại BVTM Kim an toàn, không gây đau đớn

Xem thêm: Phau thuat nang nguc y line co de lai seo khong

– Có ảnh hưởng tới chức năng của núm vú không: Khi thực hiện thu nhỏ núm vú , bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi điều chỉnh và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo một tỷ lệ đã được đo vẽ chính xác một cách hài hòa với ngực mà không xâm lấn, không đụng chạm đến tuyến sữa nên thu nhỏ núm vú hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ứng dụng thành công phương pháp thu nhỏ núm vú giúp khắc phục hoàn toàn vấn đề thu nhỏ núm vú có đau không của chị em. Chị em sẽ nhanh chóng có được cặp nhũ hoa thon gọn, cân đối với bầu ngực.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN