Thu nhỏ núm vú có đắt không – Cập nhật giá mới nhất

0
437

Thưa bác sĩ! Đầu núm vú của em khá to không hài hòa với quầng vú và cả bầu ngực. Em muốn đi thu nhỏ núm vú nhưng không biết chi phí thế nào, thu nhỏ núm vú đắt không ? giá bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hoài Phương, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của Bệnh viện KIM. Với vấn đề bạn đang quan tâm thu nhỏ núm vú có đắt không chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp làm giảm kích cỡ, chiều cao của núm vú đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại hình dáng của núm vú. Trong trường hợp núm vú bị giãn to và dài ra như của chị, các bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để thu nhỏ kích cỡ của núm vú đồng thời làm đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm chiều cao của núm vú.

thu nhỏ núm vú có đắt không
Kỹ thuật thu nhỏ núm vú an toàn, hiệu quả

Tuy nhiên, để biết được thu nhỏ núm vú có đắt không phụ thuộc rất lớn vào phương pháp thu nhỏ quầng vú cũng như địa chỉ mà bạn thực hiện thẩm mỹ.

Thu nhỏ núm vú có đắt không ?

Là một trong số ít địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, Bệnh viện KIM đang ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ núm vú công nghệ Hàn Quốc cho hàng nghìn chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin với đôi nhũ hoa thon gọn như ý, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Bệnh viện Thẩm mỹ KIM luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, bên cạnh đó thông tin về chi phí điều trị cũng được đảm bảo tính minh bạch cho khách hàng. Chính vì vậy, ngay khi đến thăm khám và tư vấn, bạn sẽ được chuyên viên hỗ trợ thông tin thật chính xác để không phải thắc mắc hay vướng bận về sau.

thu nhỏ núm vú
Thu nhỏ núm vú có đắt không ? Bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn khi đến với Bệnh viện KIM

Tại Bệnh viện KIM chi phí dịch vụ thu nhỏ núm vú chỉ ở mức 7 triệu đồng. Mức giá hợp lý này có thể phù hợp với nhiều đối tượng nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện để tìm lại vẻ thẩm mỹ cho nhũ hoa của mình.

Điều mà các chuyên gia muốn bạn quan tâm là: Bênh cạnh lo lắng thu nhỏ núm vú có đắt không, bạn cần biết chất lượng ca phẫu thuật tại Bệnh viện đó như thế nào. Chi phí rẻ nhưng có đảm bảo an toàn, hiệu quả hay không mới là điều quan trọng. Khuyến cáo chị em không nên tùy tiện thực hiện ca phẫu thuật ở những cơ sở không có tên tuổi. Những cơ sở này đánh vào tâm lý của khách hàng ham rẻ nên thường hạ mức giá thấp nhất, tuy nhiên, chất lượng và tính an toàn thì không hề được đảm bảo.

Tiểu phẫu thu nhỏ đầu vú tại Bệnh viện KIM đã đem đến thành công cho rất nhiều khách hàng. Không riêng gì dịch vụ này mà cả các dịch vụ thẩm mỹ ngực đa dạng khác như thu gọn ngực phì đại, thu nhỏ quầng vú, nâng ngực…cũng đều có chất lượng uy tín và chi phí phải chăng.

Tóm lại, riêng về dịch vụ thu nhỏ núm vú thì bạn không phải lo thu nhỏ núm vú có đắt không. Chi phí chỉ dao động ở mức thấp, lại được thực hiện với công nghệ nội soi tiên tiến nên bạn có thể yên tâm đến Bệnh viện KIM để thực hiện.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn Hoài Phương “thu nhỏ núm vú có đắt không” Hy vọng đã giúp bạn an tâm hơn và nhanh chóng thực hiện dịch vụ này để có được đôi nhũ hoa đẹp tự nhiên như mong muốn.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN