Thu nhỏ núm vú có an toàn không

0
389

Thưa bác sĩ! Sau 2 lần sinh nở và cho con bú đầu núm vú của em trở nên dài và to ra rất mất thẩm mỹ, ai cũng khuyên nên đi thu nhỏ núm vú. Nhưng chưa thật sự an tâm nên nhờ bác sĩ giải đáp giúp thu nhỏ núm vú có an toàn không ? (Thụy Nhi, Bình Định)

Chào Thụy Nhi, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trường hợp của bạn Nhi núm vú dài ra và to hơn là tình trạng chung khá phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh con. Và để giúp bạn an tâm hơn với việc thu nhỏ núm vú có an toàn không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ núm vú có an toàn không ?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa hiện là biện pháp làm đẹp nhũ hoa đang được ưa chuộng hiện nay. Với băn khoăn của chị về vấn đề phẫu thuật “thu nhỏ núm vú có an toàn không, chúng tôi xin đưa ra giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ.

Trước khi tiến hành, chị sẽ được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có con mắt thẩm mỹ cao sẽ thăm khám, đo vẽ cụ thể nhằm định hình vị trí, kích thước, hình dạng đầu nhú hoa phù hợp, cân đối, hài hòa với kích cỡ của bầu ngực đảm bảo kết quả thẩm mỹ. Nhũ hoa sau khi thu gọn sẽ có kích thước đẹp hài hòa, cân đối. Hiệu quả làm đẹp duy trì ổn định, lâu dài.

thu nhỏ núm vú có an toàn không
Thu nhỏ núm vú có an toàn không ? Kỹ thuật đảm bảo an toàn khi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không?

  • Phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn, không xâm lấn

Quá trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú được các bác sĩ tuân thủ đúng theo quy trình an toàn, đạt chuẩn đúng quy định của Bộ Y tế, không những mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, đảm bảo không xâm lấn, không gây tổn thương.

Hơn nữa, phương pháp này được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật này.

thu nhỏ núm vú
Thu nhỏ núm vú được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn cao nhất
  • Phẫu thuật thu nhỏ núm vú không ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng cho con bú

Hơn nữa, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng có chức năng bảo tồn ống dẫn đầu nên không ảnh hưởng hay cản trở chức năng cho con bú bởi đây chỉ một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bên ngoài da và không ảnh hưởng gì tới hệ thống dây thần kinh cảm giác nên có thể bảo toàn cảm giác đầu vú đồng thời không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

  • Phẫu thuật thu nhỏ núm vú không gây đau trong quá trình thực hiện

Trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú, khách hàng hoàn toàn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu do được gây tê cục bộ. Đặc biệt, sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống phù nề,… hạn chế tối đa đau sưng cho khách hàng. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ tạo 1 vết rạch nhỏ và khâu bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo. Khách hành nhanh chóng hồi phục và sinh hoạt bình thường, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là phần phân tích của chúng tôi cho câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không ? Với đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN