Thu nhỏ đầu nhũ hoa ngay lập tức với công nghệ mới

0
472

Đầu nhũ hoa phì đại, thâm đen là nguyên nhân gây tâm lý thiếu tự tin ở nữ giới. Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa với công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng lấy lại thẩm mỹ cũng như sự tự tin.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa công nghệ hiện đại

Hiện nay có khá nhiều nguyên nhân khiến đầu nhũ hoa phát triển phì đại, không đều hoặc chảy xệ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của khuôn ngực. Nguyên nhân của tình trạng này là do tác động của quá trình lão hóa, việc sinh con, cho con bú… Tuy không phải là bệnh lý, không gây ảnh hưởng nhiều đến chức năng của nhũ hoa nhưng khuyết điểm này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, khiến nhiều chị em rơi vào tâm trạng mặc cảm, nhất là khi gần gũi với chồng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm nhũ hoa, nhanh chóng trả lại khuôn ngực đẹp như mong đợi. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ ở sát chân núm vú, loại bỏ phần da thừa, thu gọn kích thước nhũ hoa sao cho tương thích với khuôn ngực. Phẫu thuật này được thực hiện nhanh chóng, an toàn, cải thiện thẩm mỹ mà không gây mất cảm giác, không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa phù hợp trong trường hợp nào?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa được áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

 • Nhũ hoa lớn, phì đại, gây mất thẩm mỹ chung của khuôn ngực.
 • Nhũ hoa không đều hai bên, phát triển quá mức, có xu hướng trễ xuống.
 • Bất cứ khách hàng nào muốn cải thiện kích thước nhũ hoa để tư tin và xinh đẹp hơn.

thu nhỏ đầu nhũ hoa 1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể những trường hợp nên áp dụng thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa, đảm bảo kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa

Hiện nay, thu nhỏ đầu nhũ hoa nếu thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo các yếu tố thì sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 • Cho thẩm mỹ cao với phần nhu hoa thon gọn và cân đối hai bên, tương thích với thẩm mỹ chung của bầu ngực.
 • Chỉ là tiểu phẫu không quá phức táp, đường bóc tách nhẹ nhàng, hạn chế đau.
 • Không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực, không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú hay sức khỏe của khách hàng.
 • Không để lại sẹo.
 • Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khâu thăm khám là khá quan trọng trong bất cứ phẫu thuật nào. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ kiểm tra chính xác tình trạng núm vú của bạn như thế nào, xác định mức độ khuyết điểm, sau đó chỉ định phương pháp áp dụng để thu nhỏ núm vú. Bạn cũng sẽ được giải thích về cách thức tiến hành cũng như các thắc mắc để có sự yên tâm cao khi làm đẹp.

thu nhỏ đầu nhũ hoa 2

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ giải đáp về cách thức thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa và phân tích đường mổ cho khách hàng một cách chi tiết.

Bước 2: Gây mê và đo vẽ vị trí phẫu thuật

Thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa, bác sĩ sẽ chỉ định gây mê hoặc gây tê tùy trường hợp cụ thể của khách hàng. Việc này đảm bảo phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho bệnh nhân. Bác sĩ cũng sẽ thực hiện đo vẽ trước vị trí phẫu thuật để chắc chắn có kết quả cao nhất.

thu nhỏ đầu nhũ hoa 3

Bác sĩ hoàn tất các bước chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa được thực hiện với đường rạch nhỏ sát đầu ngực khoảng, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần da thừa hoặc làm giảm chiều cao của núm vú tùy từng trường hợp, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để kết thúc phẫu thuật.

Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại, không lo biến chứng hay viêm nhiễm.

thu nhỏ đầu nhũ hoa 4

Phòng phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chú trọng trong khâu chăm sóc hậu phẫu nhằm mang lại kết quả cao như mong đợi. Bạn sẽ được đặt lịch tái khám và dặn dò kỹ lưỡng các lưu ý khi chăm sóc vết thương. Nhờ vậy, không chỉ có thẩm mỹ cao mà còn có thời gian lành thương nhanh hơn.

thu nhỏ đầu nhũ hoa 5

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chăm sóc hậu phẫu đúng cách để giảm sưng đau và rút ngắn thời gian lành thương.

Tại sao chọn thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy thu nhỏ đầu nhũ hoa không phải là phẫu thuật quá phức tạp nhưng để đảm bảo về kết quả lẫn tính an toàn, lâu dài, các chuyên gia vẫn khuyến cáo khách hàng phải lưu ý thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ chức năng.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng khi làm đẹp. Cụ thể là chúng tôi đảm bảo các ưu điểm sau:

 • Thực hiện phẫu thuật là bác sĩ giỏi, thao tác chuẩn xác, khéo léo. Đặc biệt, các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên tính thẩm mỹ cao sau phẫu thuật.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ trong các ca thẩm mỹ ngực.
 • Chú trọng yếu tố vô trùng dụng cụ, phòng mổ, không có tình trạng gặp phải biến chứng trong và sau phẫu thuật.
 • Thao tác phẫu thuật khéo léo, không để lại sẹo, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì lâu dài với phần núm vú đẹp cân đối, thu hút.

Ngoài dịch vụ thu nhỏ đầu nhũ hoa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng hiện nay. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN