Giải đáp câu hỏi: Thu gọn vú phì đại có tốt không

0
311

Thưa bác sĩ! Ai cũng than phiền về bầu ngực lép còn em vì sở hữu bầu ngực quá to khiến cơ thể trở nên nặng nề, kém thẩm mỹ hơn. Em có nghe thông tin về phương pháp thu gọn vú phì đại vậy mong bác sĩ tư vấn giúp thu gọn vú phì đại có tốt không ak. (Ánh Tuyết, Bình Dương)

Bệnh viện Bác sĩ KIM trả lời:

Bạn Ánh Tuyết thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề bạn đang băn khoăn thu gọn vú phì đại có tốt không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu gọn vú phì đại có tốt không ?

Vú phì đại là như thế nào: Là tình trạng tăng thể tích vú quá mức bình thường kèm theo sự thâm nhập của tổ chức mỡ. Tình trạng này hay gặp ở lứa tuổi dậy thì hoặc sau thời kỳ sinh đẻ. Vú phì đại không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt, vận động hàng ngày, thậm chí gây loét nếp vú, thoái hoá cột sống cổ.

Thu gọn vú phì đại là gì: Là phẫu thuật loại bỏ tổ chức vú dư thừa, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ quanh tổ chức vú phía ngoài, loại bỏ mỡ thừa ở ngoài tuyến thùy, tuyến sữa để ngực thon gọn hơn. Với nhiều ưu điểm:

– Không ảnh hướng đến tuyến sữa đảm bảo vai trò làm mẹ.

– Thực hiện một lần, duy trì vĩnh viễn.

– Công nghệ hiện đại, an toàn, không nguy hiểm đến cơ thể.

– Không dùng đến dao kéo, đảm bảo không gây đau, không để lại sẹo

– Loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa trong bầu ngực giúp ngực săn chắc, thon gọn với cơ thể.

Thu gọn vú phì đại có tốt không
Thu gọn vú phì đại có tốt không ? Đây là một phương pháp an toàn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, dây thần kinh và chức năng bầu ngực

Để chắc chắn việc thực hiện thu gọn vú phì đại có tốt không ? thì bạn cần quan tâm yếu tố thứ 2 đó là chất lượng dịch vụ của cơ sở điều trị. Bạn có thể gặp phải trường hợp ngực bên to bên nhỏ, đường rạch mổ bị lệch, vết mổ sưng tấy…nếu đến những cơ sở dỏm.

Vì vậy, để thu gọn vú phì đại có tốt không còn là vấn đề bận tâm, bạn nên đến những địa chỉ uy tín để thực hiện. Nếu bạn ở TpHCM thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một sự lựa chọn tốt. Địa chỉ ứng dụng công nghệ phẫu thuật ngực nội soi, hạn chế tối đa tổn thương khi phẫu thuật mà phương pháp truyền thống không đem lại được.

Hy vọng với những phân tích trên đã giúp bạn Tuyết cũng như nhiều chị em khác hiểu rõ hơn về về phương pháp thu gọn vú phì đại có tốt không nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN