Thu gọn vú phì đại cho khuôn ngực đẹp cân đối

0
533

Bên cạnh phẫu thuật nâng ngực, thẩm mỹ thu gọn vú phì đại hiện nay cũng là mối quan tâm của nhiều chị em. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn sự hài lòng cao khi làm đẹp.

Thu gọn vú phì đại 1

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại

Ngực phì đại và tình trạng khuôn ngực quá phát triển, không cân đối với cơ thể. Nếu như ngực nhỏ làm mất làm đi nét quyến rũ vốn có của người phụ nữ thì ngực phì đại ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý còn tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, thu gọn vú phì đại để có khuôn ngực đẹp hài hòa hơn là mong muốn của nhiều người.

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại là kỹ thuật được áp dụng nhằm thu nhỏ kích thước khuôn ngực to quá khổ, trả lại số đô cân đối nhất. Cụ thể ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở vị trí giúp che giấu sẹo tốt, bóc tách và loại bỏ da thừa, mỡ tích tụ ở ngực. Toàn bộ quá trình này được thực hiện rất chuẩn xác, cho thẩm mỹ cao với khuôn ngực đẹp.

Ai nên thực hiện thu gọn vú phì đại?

Hiện nay, thu gọn vú phì đại được chỉ định thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau.

  • Vú phát triển quá mức, phì đại bẩm sinh.
  • Ngực phì đại do quá trình sinh con và cho con bú.
  • Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi muốn thực hiện phẫu thuật để thu gọn vú to ngoại cỡ, tự tin và xinh đẹp hơn.

thu gọn vú phì đại 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể trường hợp nào nên thực hiện thu gọn vú phì đại.

Ưu điểm của công nghệ thu gọn vú phì đại mới hiện nay

So với công nghệ cũ, phẫu thuật thu gọn vú phì đại công nghệ mới mang lại những ưu điểm vượt trội sau, đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng:

Cho thẩm mỹ cao, ngực đẹp tự nhiên

Chỉ sau một lần phẫu thuật, khuyết điểm vú ngoại cỡ, phì đại sẽ được cải thiện nhanh chóng, mang lại khuôn ngực đẹp cân đối, săn chắc, thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt là ngực đẹp rất mềm mại, tự nhiên, không bị thô cứng.

An toàn, không để lại sẹo

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại được thực hiện với đường mổ nhỏ, che giấu sẹo tốt nên sẽ không để lại sẹo. Phẫu thuật cũng được tiến hành dưới gây mê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau khi thực hiện. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại cũng ứng dụng thiết bị chuyên dụng, giúp phẫu thuật diễn ra chuẩn xác, an toàn, không gây tổn thưởng cho bầu ngực

Tiết kiệm thời gian

Thẩm mỹ thu gọn vú phì đại còn được đánh giá cao bởi tiết kiệm thời gian thực hiện, khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng bởi thời gian lành thương được rút ngắn hơn nhiều so với kỹ thuật cũ.

Kết quả lâu dài

Sau khi thực hiện, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì lâu dài. Đây là một trong những ưu điểm giúp phẫu thuật thu gọn vú phì đại nhận được đánh giá cao của khách hàng.

Quy trình phẫu thuật thu gọn vú phì đại

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của phẫu thuật thu gọn vú phì đại là quy trình thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật này được thực hiện theo quy trình sau nhằm mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng khuôn ngực bằng máy Vectra 3D hiện đại, lên phác đồ phẫu thuật. Trong bước này, khách hàng cũng sẽ được giải đáp về kỹ thuật tiến hành, có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt trước khi tiến hành phẫu thuật.

thu gọn vú phì đại 5

Khách hàng được thăm khám bằng công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 2: Bác sĩ tư vấn đường mổ, cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật. Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn mới có thể trải nghiệm công nghệ này để chắc chắn về kết quả nhận được, không có tình trạng mơ hồ.

thu gọn vú phì đại 3

Khách hàng được xem trước hình ảnh kết quả sau khi thực hiện thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo khách hàng đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Các xét nghiệm bao gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, nhịp tim, thử phản ứng thuốc…

thu gọn vú phì đại 4

Tiến hành xét nghiệm máu cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu gọn vú phì đại là bác sĩ giỏi. Phòng phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng luôn trong trạng thái vô trùng. Vì vậy bạn không phải lo lắng về tình trạng nhiễm trùng, hay lây nhiễm chéo khi làm đẹp tại đây.

Thu gọn vú phì đại 5

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại được thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại, đường bóc tách chuẩn xác nên rất an toàn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu là vấn được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng nhằm mang lại kết quả cao cũng như rút ngắn thời gian lành thương.

thu gọn vú phì đại 6

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chăm sóc hậu phẫu đúng cách để giảm sưng đau và rút ngắn thời gian lành thương.

Tại sao lựa chọn thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Thu gọn vú phì đại hiện là công nghệ được đánh giá cao, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi. Vì vậy, lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín là khuyến cáo của nhiều chuyên gia.

Là bệnh viện đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, tiếp nhận công nghệ thu gọn vú phì đại chuyển giao từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn đảm bảo an toàn, nhất là đem đến kết quả cao với bầu ngực đẹp tự nhiên, cân đối.

  • Thực hiện phẫu thuật là bác sĩ giàu chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng thao tác phẫu thuật khéo léo, chuẩn xác.
  • Tiến hành chụp X quang kiểm tra cấu trúc ngực, lên phác đồ phẫu thuật chi tiết và cụ thể.
  • Áp dụng công nghệ 3D hiện đại cho khách hàng xem trước và lựa chọn hình ảnh khuôn ngực mong muốn sở hữu.
  • Ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại trong phẫu thuật, nâng cao tính thẩm mỹ và an toàn.

Thu gọn vú phì đại với chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại hài lòng cao cho bạn. Không chỉ cam kết về thẩm mỹ, chúng tôi còn đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, ngực đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN