Thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D cho nhan sắc hồi xuân diệu kỳ

0
430
thẩm mỹ khuôn mặt v line 3d

Khuôn mặt V line hiện đang là xu hướng làm đẹp mới được giới trẻ cực kì ưa chuộng. Hàn quốc là quốc gia đi đầu trong trào lưu làm đẹp này. Tuy nhiên giờ đây, bạn không cần phải sang tận Hàn Quốc mới có thể sở hữu khuôn mặt V line hoàn hảo mà ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể làm được nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital.

Tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D là kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tác động trực tiếp vào 2 bên cạnh hàm tạo khuôn cằm chữ V hoàn hảo, đông thời loại bỏ bớt xương hàm dư thừa, nâng cao hoặc hạ thấp gò má sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

thẩm mỹ khuôn mặt  v line 3d

Thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D phương pháp làm đẹp cực kì hiệu quả

Đối tượng nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D:

– Người sở hữu khuôn mặt thô kệch, mặt vuông như con trai

– Xương hàm vuông, rộng không hài hòa với khuôn mặt

– Người có khuôn mặt to bè, mập mạp

– Phụ nữ có gò má quá cao hay quá thấp

Thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D tại Kim Hospital

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, thẩm mỹ viện gọt mặt uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh cấu trúc xương gò má và xương cằm theo tỉ lệ hợp lý với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên và khâu đường mổ lại. Mọi quá trình đều được diễn ra đảm bảo trong điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể được xem trước mô hình khuôn mặt sau khi thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D bằng máy Vectra 3D hiện đại trong không gian 3 chiều.

Sau khi phẫu thuật hoàn thành, các công đoạn xét nghiệm kiểm tra sức khỏe sẽ được tiến hành để đảm bảo mọi thứ tốt nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital chính là bước đột phá trong việc cải thiện khuôn mặt cho những người không tự tin về vẻ bề ngoài của mình. Còn chần chừ gì nữa hay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN