Răng toàn sứ venus có tốt như quảng cáo không, hiệu quả thế nào?

0
181

Thưa bác sỹ, răng sứ Venus có tốt không ạ? Răng hàm trước em bị sâu nhưng em không trị nên nó bị mẻ mất mà em không thích trám, em muốn làm răng toàn sứ Venus nhưng không rõ nó có tốt thật như quảng cáo không, bác sĩ nha khoa tư vấn cho em với. Em cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Như – Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Như,

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho nha khoa KIM. Với băn khoăn của bạn về hiệu quả của răng toàn sứ Venus, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Răng Toàn Sứ Venus Có Tốt Không?

Răng toàn sứ Venus là một loại răng toàn sứ vật liệu thế hệ mới, được sản xuất theo công hệ hiện đại bậc nhất hiện nay từ Những tập đoàn bệnh viện tiên tiến tại Mỹ, Đức. Răng toàn sứ Venus được đánh giá rất cao về độ bền, tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ.

Có thể bạn muốn biết >> Răng sứ venus giá bao nhiêu

Răng toàn sứ venus có tốt như quảng cáo không, hiệu quả thế nào?Răng toàn sứ Venus là giải pháp tối ưu cho phục hình thẩm mỹ

Răng sứ Venus được chế tác từ phôi sứ nung ở nhiệt độ hơn 1700 độ C, điều này giúp răng Venus cứng gấp 5 lần Những loại sứ bình thường và tất nhiên cứng vượt trội so với răng thật, giúp bạn ăn uống thoải mái mà không còn lo bể vỡ, bong tróc miếng trám nữa.

Đặc biệt, tuổi thọ răng sứ Venus rất cao, có thể giữ được từ 15-20 năm thậm chí trọn đời Nếu như bạn được bác sĩ tạo hình răng cẩn thận, tận tình và bạn biết cách vệ sinh răng đúng.

Răng toàn sứ venus có tốt như quảng cáo không, hiệu quả thế nào? 1

Răng toàn sứ nói chung và răng toàn sứ Venus nói riêng có điểm mạnh lớn nhất là tính thẩm mỹ rất cao. Răng không bị đen khi ra ánh sáng hoặc đen cổ chân răng theo thời gian áp dụng.

Chụp răng sứ Venus bóng đẹp, không bị ám màu sắc theo thời gian do răng được mài trơn nhẵn, cho biết rằng bạn có ăn thực phẩm đậm màu như cà phê, trà hoặc thuốc răng cũng sẽ không xuống màu và trắng sáng rất lâu.

Làm răng toàn sứ Venus tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là một trong những trung tâm nha khoa chụp răng sứ chất lượng uy tín nhất hiện nay, nơi đây chúng tôi đặt trách nhiệm lên số một, xuyên suốt từ khi người bệnh bước vào trung tâm nha khoa đến khi hoàn thành xong cuộc làm răng.

Răng toàn sứ venus có tốt như quảng cáo không, hiệu quả thế nào? 2

  • Tất cả vật liệu răng sứ, công cụ nha khoa tất cả nguồn gốc hẳn nhiên, trải qua kiểm định khắt khe, tiệt trùng đầy đủ an toàn bảo đảm cho người dùng.
  • Chăm sóc trước – trong và sau khi chữa trị là lẽ sống của nha sỹ tại nha khoa Nụ Cười Duyên.
  • Sự tận tình của bác sĩ nha khoa ở mức tối đa.

Nếu còn có thắc mắc liên quan đến răng toàn sứ Venus, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN