Răng sứ Titan có tốt và những ưu điểm vượt trội là gì?

0
616
có nên đi trám răng không

Bọc răng sứ Titan có tốt ko? Tuy không với độ bền cao như răng toàn sứ Cercon nhưng răng sứ Titan cũng là sự chọn lựa tương đối phù hợp cho việc chỉnh hình răng mang mức mức giá hợp lý cùng mang độ chịu lực tương đối phải chăng. không những thế, răng sứ Titan còn với tương đối lành tính với thân thể và sở hữu tính tương thích sinh học cao.

Răng sứ titan sở hữu phải chăng ko với độ chịu lực phải chăng như thế nào?

Trong số những mẫu chất liệu, Titan là vật liệu sở hữu tính bền vững đông đảo cao nhất. Răng sứ titan là chiếc răng sứ thẩm mỹ có sườn khung làm cho bằng hợp kim mang chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài, bởi vậy mang độ chịu lực khá tốt. Răng sứ titan đủ tiêu chuẩn răng sứ và hơn thế nữa mão răng không bị oxy hóa trong môi trường mồm, cũng không bị tác động bởi dịch nước miếng trong miệng. Nhờ thế, khi kết hợp sở hữu chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở nên rất bền chắc, đảm bảo ăn nhai phải chăng trong nhiều năm.

♦ Lành tính mang cơ thể

Răng sứ Titan mang tính tương thích sinh học cao, thích nghi mang cơ thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đặc tính này mang được là nhờ thành phần Titan trong cấu tạo sườn khuông của răng, nó giúp hỗ trợ răng thích ứng nhanh mang thân thể và môi trường trong khoang miệng. ngoài ra, bản chất của Titan ko gây ra các kích thích có hại nên được xếp vào danh mục “lành tính” với thân thể.

♦ Màu sắc phần lớn răng thật

Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng với màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so mang các dòng răng thật, ko mang sự chênh lệch quá lớn, răng Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. nếu nhìn bằng mắt thường, ban sơ bạn không thể phát hiện bên trong lõi răng là một sườn khuông kim loại.

Răng sứ Titan có tốt và những ưu điểm vượt trội là gì?

Răng sứ Titan có tốt và những ưu điểm vượt trội là gì?

♦ giá thành răng sứ Titan rẻ

Thẩm mỹ răng sứ Titan giá thành ko cao so có thẩm mỹ răng sứ cao cấp khác như răng sứ Cercon. Đây là 1 điểm hay quan trọng nhất của dòng răng sứ kim loại này. sở hữu 1 mức giá ưu đãi cộng với phổ thông ưu điểm thu hút, bọc răng sứ Titan sẽ là giải pháp phục hình lý tưởng cho những bệnh nhân mang mức thu nhập trung bình.

♦ Tuổi thọ của răng sứ Titan khá cao

Tuổi thọ làng nhàng của răng sứ Titan với khuông sườn đúc bằng khoa học quay li tâm là 10 năm. Trong ấy thời gian bảo hành là 05 năm sở hữu những trường hợp sau: khớp cắn ổn định khi niềng răng, bể vỡ lẽ sứ, gãy nhịp cầu răng do ăn nhai. giả dụ bạn biết bí quyết coi sóc răng miệng tốt thì hiệu quả của răng sứ Titan có thể kéo dài lâu hơn nữa.

ngoài ra, răng sứ Titan cũng có 1 số nhược điểm là thân răng hơi đục không trong tình cờ như răng toàn sứ, vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn kim khí ánh ra. vì thế độ bóng, độ trong của răng sứ khung kim loại Titan không thể bằng răng toàn sứ. Sau 1 thời kì sử dụng thì chân răng mang thể bị đen viền.

CT 5 chiều đang là kỹ thuật phục hình răng sứ hiện đại nhất bây giờ. khi được phục hình bằng kỹ thuật trồng răng Răng sứ CT 5 chiều, Răng sứ Titan mới sở hữu thể thể hiện hết được những thế mạnh vốn mang và giảm thiểu một đôi điểm yếu vốn là thực chất của loại sứ kim khí. Răng sứ Titan sẽ bền chắc hơn, ăn nhai đảm bảo, kéo dài thời kì còn đó hơn cho răng, song song, giúp dời mốc khởi đầu xảy ra những biến đổi thuộc tính và bức xúc oxy hóa về sau thêm rộng rãi năm hơn

kỹ thuật bọc sứ tiên tiến này đã được vận dụng tại số đông các trung tâm nha khoa to trên thế giới, phục hình cho khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

giả dụ bạn cần sự giải đáp thêm cũng như các thông tin chi tiết về bọc răng sứ Titan mang phải chăng ko, hãy địa chỉ trực tiếp sở hữu Nha khoa KIM theo số điện thoại 1900.6899 để được hỗ trợ một phương pháp cụ thể nhất. Chúc bạn sở hữu 1 hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Save

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN