Răng sứ kim loại có tốt không và chi phí làm răng sứ bao nhiêu?

0
321

Răng sứ kim loại có mấy loại? Răng sứ kim loại thường có tốt không ? Giá cả làm răng sứ kim loại là bao nhiêu? Chụp răng sứ có làm tác động đến sức khỏe không… Hàng loạt các thắc mắc của người bệnh liên quan tới răng sứ kim loại sẽ được bệnh viện chúng tôi trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây.

Răng sứ kim loại có mấy loại?

Khi nói về làm răng sứ kim loại sẽ có 2 loại, Đó là răng sứ kim loại thường và răng sứ kim loại Titan.

+ Răng sứ kim loại thường là răng sứ có phần sườn được đúc từ Các hợp chất kim loại (Ni-Cr hoặc Co-Cr) và được phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này có Cơ hội chịu được lực tốt, màu cũng tương đối giống với răng thật. Tuy vậy, sau một thời gian sử dùng, loại răng sứ này sẽ làm đen viền nướu của bạn.

Răng sứ kim loại có tốt không và chi phí làm răng sứ bao nhiêu?

– Giá thành chụp răng sứ kim loại thường tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là: 1.000.000VNĐ/răng

+ Răng sứ Titan: cũng là răng sứ kim loại, nhưng khung sườn của răng làm từ hợp kim (Ni-Crom-Titan), trong đó có chứa 4-6 % Titanium và được phủ một lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. nguyên liệu Titanium có tính tương xứng sinh học cao, không gây dị ứng, biến dạng,.. có thể kết hợp tốt với tổ chức xương trong cơ thể. Với Các đặc thù trên, răng sứ titan có khả năng tương xứng tốt với nướu, không bị oxy hóa trong môi trường miệng khi bị tác động Bởi tại dịch nước bọt.

Làm chụp sứ kim loại thường có tốt không?

Răng sứ kim loại thường tuy không có khác biệt nhiều so với Các loại răng sứ khác. Tuy thế, sau một thời gian áp dụng loại này để trồng răng thì răng sứ kim loại thường sẽ bị oxi hóa Bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt và kim loại làm đen viền nướu, gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi có ánh đèn chiếu vào, Những loại răng sứ có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen, không được tự nhiên.

Răng sứ kim loại có tốt không và chi phí làm răng sứ bao nhiêu? 1

Vì vậy, đối với các răng ở vùng răng cửa, đòi hỏi Những yêu cầu về thẩm mỹ cao thì khi bọc sứ, bạn nên lựa chọn làm răng sứ không kim loại để có một nụ cười tự nhiên và vận dụng được lâu dài. Chụp răng sứ sẽ không làm ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn hết! Tuy nhiên, trong quá trình mài nhỏ răng, hoàn toàn có thể tác động tới tủy và buộc phải lấy tủy. Khi đấy răng của bạn sẽ không còn khỏe mạnh  như trước nữa.

Để được tư vấn chi tiết về răng sứ cũng như những dịch vụ về chăm sóc răng miệng, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa Kim mọi người để được Những nha sĩ thăm khám và đưa ra kế hoạch chữa trị chi tiết. Nha khoa Kim chúng tôi tự hào là một địa chỉ làm sứ kim loại uy tín, cam kết mang đến cho bạn chất lượng phục vụ và dịch vụ tốt.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN