Quầng vú bị to có ảnh hưởng gì không ? Khắc phục ra sao

0
845
làm ngực săn chắc

Quầng vú bị to tuy không phải là một căn bệnh nhưng ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ của bầu ngực, khiến bạn phần nào cảm thấy thiêu tự nhiên, e ngại khi gần gũi với bạn đời. Vậy quầng vú bị to do đâu và khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân quầng vú bị to ?

Quầng vú là một phần quan trọng tạo nên vẻ gợi cảm của bầu ngực, quầng vú có kích thước hài hòa, hồng tươi tạo nên vòng ngực đẹp, quyến rũ. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khiến quầng vú trở nên dãn rộng và đôi khi bị thâm đen, làm bầu ngực trở nên kém sắc, mất thẩm mỹ và cũng một phần nào đó ảnh hưởng đến cảm xúc khi yêu của cả nam và nữ giới. Vậy nguyên nhân quầng vú bị to là gì ?

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, hiện tượng quầng vú bị to thường bắt nguồn từ 2 nguyên nhân chính:

Quầng vú bị to trong giai đoạn dậy thì: Giai đoạn dậy thì được xem là bước đánh dấu quan trọng trong việc phát triển chiều cao, ngoại hình và đặc biệt là kích thước của khuôn ngực ở nữ giới. Ở độ tuổi dậy thì, vòng một của các bạn nữ sẽ phát triển toàn bộ từ kích thước ngực cho đến quầng vú, núm vú. Khi bước vào cuối giai đoạn này ngực sẽ có xu hướng phát triển chậm lại, quầng vú giãn rộng ra và có màu sẫm. Lúc này, tùy thuộc vào nội tiết tố trong cơ thể cũng như sự di truyền mà quầng vú dãn ra rộng hay nhỏ hẹp.

Quầng vú bị to thường gặp khi chị em mang thai và cho con bú: Mang thai, sinh nở và cho con bú là một thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Trong thời gian mang bầu, cơ thể và nội tiết tố của người mẹ có nhiều sự thay đổi, kể cả kích thước bầu ngực cũng lớn hơn, quầng vú dãn rộng và có màu nâu sẫm. Với một số người sau khi sinh và cho con bú thì kích thước ngực giảm và quầng vú cũng sẽ giảm nhưng một số chị em quầng vú thâm rộng và không nhỏ lại mà còn giãn rộng ra thêm.

Quầng vú bị to có ảnh hưởng gì không 1Chị em có quầng vú bị to trong giai đoạn mang thai và cho con bú chiếm phần đông

Quầng vú bị to có ảnh hưởng gì không ? Cách khắc phục hiệu quả nhất

Quầng vú bị to là hiện tượng khá phổ biến mà nhiều chị em gặp phải, thực chất đây không phải là một căn bệnh, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh nở và cho con bú. Nhưng không thể phủ nhận, việc quầng vú dãn rộng, thâm đen làm mất đi tính thẩm mỹ, sự gợi cảm, căng tràn của bầu ngực. Khiến chị em tự ti, e ngại và đối với những phụ nữ đã có gia đình sẽ có cảm giác ngại ngùng khi gần chồng, làm giảm cảm xúc khi ân ái.

Thấu hiểu được những lo lắng, buồn phiền của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú. Một giải pháp an toàn, nhanh chóng giúp bạn có được quầng vú nhỏ gọn, hài hòa và giúp bầu ngực trông gợi cảm hơn với kết quả duy trì lâu dài.

Quầng vú bị to có ảnh hưởng gì không 2Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú bị to

Thu nhỏ quầng vú thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ rất nhỏ và mảnh ở ngay sát đầu núm vú khoảng chừng 0,2 – 0,4 cm để điều chỉnh và loại bỏ bớt phần mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú theo một tỉ lệ phù hợp đã được tính toàn chi tiết trước đó. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ vào áp dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại giúp các bác sĩ đo chính xác kích thước quầng vú hiện tại cùng việc mô phỏng size quầng vú muốn thực hiện. Thông qua hình ảnh 3D từ máy Vectra, khách hàng và Bác sĩ sẽ đưa ra kích thước thu nhỏ hợp lý nhất sao cho tiến trình thực hiện được đảm bảo chính xác, an toàn và tuyệt đối không xâm lấn các vùng mô mềm xung quanh.

Quầng vú bị to có ảnh hưởng gì không 3Kết quả thu nhỏ quầng vú bị to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho khách hàng bầu ngực tươi trẻ hơn

Thực hiện thu nhỏ quầng vú bị to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không lo thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không cũng như không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, kết quả duy trì dài lâu.

Quầng vú bị to khiến bạn e ngại khi gần gũi với bạn đời, nhưng với sự ra đời của phương pháp thu nhỏ quầng vú mọi lo âu sẽ được xóa bỏ. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám, xác định mức độ quầng vú to và từ đó thực hiện thu nhỏ, mang lại cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN