Phụ nữ có núm vú nhỏ có sao không, phải khắc phục thế nào?

0
235

Chị em phụ nữ có núm vú nhỏ thường mặc cảm, thiếu tự tin trong cuộc sống sinh hoạt vợ chồng. Chính vì vậy, không ít chị em băn khoăn làm sao để có thể cải thiện núm vú nhỏ trở nên cân đối, đẹp hài hoà với tổng thể khuôn ngực.

1. Nguyên nhân phụ nữ có núm vú nhỏ

Núm vú bạn gái nhỏ là tình trạng núm vú ngắn hoặc tụt xuống, chỉ nhô một phần lên trên quầng vú, thậm chí một số chị em phụ nữ có núm vú nhỏ tụt sâu xuống bên dưới. Tình trạng núm vú nhỏ mặc dù không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng lại làm mất đi vẻ quyến rũ của bầu ngực và ảnh hưởng tới việc cho con bú cũng như đời sống vợ chồng.

Phụ nữ có núm vú nhỏ có sao không, phải khắc phục thế nào? 1 Phụ nữ có núm vú nhỏ thường e ngại và thiếu tự tin với vẻ đẹp của bầu ngực

Nguyên nhân của tình trạng phụ nữ có núm vú nhỏ có thể do yếu tố bẩm sinh, ống tuyến sữa ngắn khiến núm vú không nhô lên. Núm vú con gái nhỏ cũng có thể do trong giai đoạn phát triển, nội tiết thay đổi khiến núm vú phát triển không đồng đều với mô ngực, hoặc do cả thói quen mặc áo ngực quá chật, nằm ngủ sai tư thế.

2. Cách khắc phục núm vú nhỏ hiệu quả

Tình trạng chị em phụ nữ có núm vú nhỏ ở mỗi người sẽ khác nhau. Do đó, tuỳ vào nguyên nhân, mức độ núm vú ngắn hoặc tụt xuống như thế nào mà bạn có thể lựa chọn phương pháp khắc phục cho phù hợp.

– Nếu núm vú bạn gái nhỏ, ngắn, mức độ tụt ít, bạn có thể áp dụng một số cách kéo núm vú nhỏ nhô ra ngoài ngay tại nhà. Bạn dùng đầu ngón ngay xoa kéo núm vú nhẹ nhàng nhiều lần để giúp đưa núm vú ra ngoài. Nên thực hiện nhiều lần trong một thời gian để kéo núm vú.

Phụ nữ có núm vú nhỏ có sao không, phải khắc phục thế nào? 3Massage hoặc dùng dụng cụ để kéo núm vú tụt 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các dụng cụ hút núm vú để kéo đẩy núm vú nhô ra phía ngoài. Với một số phụ nữ có núm vú nhỏ, việc cho con bú đều đặn, lực mút của trẻ cũng giúp kéo núm vú tụt hiệu quả.

– Nếu chị em phụ nữ có núm vú nhỏ bị tụt sâu vào trong, đặc biệt là trường hợp tụt núm vú bẩm sinh, cách kéo núm vú bằng tay sẽ không mang lại hiệu quả cao. Biện pháp giúp khắc phục với trường hợp này là nhờ sự can thiệp của các kỹ thuật thẩm mỹ kéo núm vú tụt.

>>> Xem thêm: đầu vú nhỏ làm sao cho con bú

Con gái có núm vú nhỏ hoàn toàn có thể khắc phục. Tuỳ vào mức độ núm vú nhỏ, núm vú không phát triển mà bạn có thể lựa chọn cách khắc phục núm vú nhỏ cho phù hợp.

Phụ nữ có núm vú nhỏ có sao không, phải khắc phục thế nào? 2Phẫu thuật kéo núm vụ tút giúp khắc phục hiệu quả cho phụ nữ có núm vú nhỏ

Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân của núm vú, tiến hành nâng cao núm vú để đưa núm vú ra ngoài. Sau đó, bác sỹ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để giữ núm vú không bị tụt trở lại. Kỹ thuật kéo núm vú tụt được thực hiện nhanh chóng, thao tác ở phần da bên ngoài nên không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa, đảm bảo an toàn.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ được các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo chính xác và hiệu quả thẩm mỹ cao. Cùng với sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại, quy trình thực hiện đúng chuẩn giúp đảm bảo an toàn cao.

>>> xem thêm: cách làm núm vú nhỏ lại

Để được tư vấn chính xác hơn về phụ nữ có núm vú nhỏ phải làm sao khắc phục hiệu quả, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện để thăm khám, kiểm tra. Bác sỹ sẽ tư vấn và đưa tới bạn lời khuyên và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN