Tìm đến phẫu thuật vòng 1 để bầu ngực hoàn hảo hơn

0
364
nâng ngực nội soi
Khuôn ngực đẹp là mong muốn của nhiều người. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho ngực có nhiều phương pháp, và phẫu thuật vòng 1 là một giải pháp nhân tạo giúp bạn tìm lại sự cân đối cho núi đôi của mình một cách nhanh chóng.

Những vấn đề cơ bản nhất ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngực là kích thước và vị trí của bầu ngực trên cơ thể. Một cô nàng gợi cảm không thể để đôi bầu vú lép kẹp hay chảy tràn ra 2 bên và không thể tạo được khe ngực khi đã mang áo ngực.

Phẫu thuật vòng 1 – Giải pháp phù hợp cho những ai

Khi nhận thấy kích thước ngực nhỏ lép, không được căng mọng hấp dẫn như những chị em khác, chắc chắn bạn sẽ lo lắng và muốn nhanh chóng phẫu thuật vòng 1. Tuy nhiên, ca phẫu thuật chỉ thực sự phù hợp cho những đối tượng như sau:

  • Độ tuổi phải từ 18 trở lên
  • Không mắc các bệnh lý mãn tính
  • Và quan trọng là chỉ khi ngực của bạn thực sự gặp phải những vấn đề cần phải phẫu thuật vòng 1 như: Mô mỡ tự nhiên ở ngực quá ít, ngực lép, không cân đối 2 bên, ngực bị sa trễ sau khi sinh con…
phẫu thuật vòng 1 1
Tiến hành kiểm tra kích thước ngực bằng máy Vectra 3D hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi phẫu thuật vòng 1

Để lời khuyên của bác sĩ và quyết định phẫu thuật vòng 1 của bạn được đúng đắn, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra cấu trúc ngực và thể trạng sức khỏe. Tại Bênh viện KIM, bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống phân tích ngực Vectra 3D để có được dữ liệu chính xác trước khi tư vấn cho khách hàng. Thiết bị tối tân này rất quan trọng cho ca phẫu thuật nâng ngực của bạn.

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng chỉnh vòng 1

Tùy vào tình trạng ngực và dịch vụ lựa chọn mà kết quả sau khi phẫu thuật nhận được ở mỗi khách hàng là khác nhau.

  • Bạn sẽ có được kích thước vòng 1 lý tưởng sau khi phẫu thuật nâng ngực đơn thuần.
  • Bầu ngực sẽ điều chỉnh lại độ nâng, độ nhô đúng vị trí sau khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ
  • Các tổ chức ngực như quầng vú, đầu vú, bầu vú không bị giãn nở, chảy xệ sau khi được thu gọn.
  • Da thừa, mỡ thừa, biểu bì thừa được loại bỏ với tỉ lệ phù hợp khi bạn thực hiện thu gọn ngực phì đại…
phẫu thuật vòng 1 2
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đem lại cho khách hàng khuôn ngực cân đối, gọn gàng hơn.

Cập nhật ngay công nghệ – địa chỉ phẫu thuật vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay

Trước đây, để thực hiện phẫu thuật vòng 1, nhiều cơ sở vẫn phải áp dụng kỹ thuật truyền thống. Tuy vị trí mổ và điều kiện vẫn phải đảm bảo an toàn nhưng cách này thường không đạt được kết quả tối ưu, dễ để lại vết tích “sẹo” về sau.

Khắc phục hạn chế này, Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM áp dụng công nghệ phẫu thuật vòng 1 bằng kỹ thuật nội soi. Bạn sẽ được lên kế hoạch phẫu thuật nhờ phần mềm phân tích 3D, thiết bị tính toán kích thước chuẩn của bầu ngực cần thay đổi, từ đó bác sĩ có thể định lượng kích thước túi độn cần đưa vào là bao nhiêu, hình dáng thế nào thì phù hợp. Cũng tùy vào cơ địa của từng người mà việc tìm chọn vị trí phẫu thuật cũng sẽ khác nhau, bạn sẽ không lo bị để lại sẹo vì đường mổ ở những vị trí “bí mật” như: hố nách, rồn, nếp quầng vú, chân bầu vú. Ca phẫu thuật vòng 1 tại Bệnh viện đảm bảo được thực hiện với công nghệ hiện đại, chuẩn xác và an toàn ở từng bước tiến hành. Bạn không phải hoang mang giữa những câu hỏi như: nâng ngực có an toàn không, có biến chứng gì không, có để lại sẹo không…

phẫu thuật vòng 1 3
Địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn phải áp dụng công nghệ mới nhất, đảm bảo về tay nghề bác sĩ cũng như các yếu tố có liên quan khác.

Điều quan trọng quyết định đến thành công của ca phẫu thuật vòng 1 là việc tìm chọn được một địa chỉ có uy tín. Bác sĩ ngoài chuyên môn và kinh nghiệm cần phải có tâm, tận tình với khách hàng để đảm bảo kết quả và chất lượng hậu phẫu.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN