Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

0
2244

Quầng vú thâm đen và loang rộng là tình trạng thường gặp ở phụ nữ sau sinh và cho con bú do nội tiết tố thay đổi. Chính vì thế, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú để giúp quầng vú hồng hào, thon gọn hơn. Tuy nhiên vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền vẫn khiến chị em băn khoăn.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Tiêu chuẩn đánh giá một quầng vú đẹp thường có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới việc quầng vú bị biến dạng. Tuy nhiên, đa phần là do quá trình thay đổi nội tiết sau khi sinh. Vì thế, nhiều chị em đã thực hiện thu nhỏ quầng vú để khắc phục tình trạng này. Vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý? 1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Xem thêm: Dau vu tham den

Thu nhỏ quầng vú giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền có thể sẽ khác nhau tại mỗi cơ sở thẩm mỹ. Bởi vì, mức giá phẫu thuật thu nhỏ quầng vú phụ thuộc vào nhiều yếu tố: công nghệ, phương pháp thực hiện, tay nghề bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ…

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ áp dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp vòng 1 của bạn trở nên thon gọn và gợi cảm hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng bầu vú hay cảm giác tự nhiên của cơ thể. Khi thu nhỏ quầng vú, bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi điều chỉnh và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo một tỷ lệ đã được đo vẽ chính xác một cách hài hòa với ngực, sau đó khâu lại bằng chỉ y tế.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý? 2

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Xem thêm: Kéo núm vú tụt có tốt không

Vết rạch được băng bó nhẹ trong vài ngày. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Nếu bạn băn khoăn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo bảng giá dưới đây tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết rõ hơn:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

 

Trên đây là một số thông tin về vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu. Hy vọng, với những thông tin các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp chị em có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín với mức giá hợp lý nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN