Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không khi quầng vú bị to?

0
577

Chào bác sĩ! Quầng vú của tôi sau sinh trông rất mất thẩm mỹ nên tôi đang định đi thẩm mỹ. Không biết là thu nhỏ quầng vú có tốt không vậy bác sĩ? Mong nhận được hồi âm sớm để tôi an tâm hơn. Xin cảm ơn! (Mỹ Chi, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ Chi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Thu nhỏ quầng vú có tốt không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi muốn thực hiện dịch vụ này. Chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không?

Thu nhỏ quầng vú là dịch vụ mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ ở vị trí che giấu sẹo tốt, tiến hành bóc tách và loại bỏ phần da thừa sẫm màu, thu gọn quầng vú sao cho cân xứng nhất với khuôn ngực. Vậy thu nhỏ quầng vú có tốt không?

Theo các chuyên gia, thu nhỏ quầng vú công nghệ hiện đại là rất nhanh chóng, an toàn. Phương pháp này hiện được ứng dụng rộng rãi và mang lại những ưu điểm sau:

  • Cải thiện về thẩm mỹ, cho phần quầng vú đẹp hài hòa hơn với tổng thể chung của khuôn ngực.
  • Cải thiện tâm lý mất tự tin do quầng vú to, sẫm màu ở chị em phụ nữ.
  • Thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn, sưng đau.
  • Không gây ảnh hưởng đến chức năng của khuôn ngực, không có tình trạng mất cảm giác sau khi thực hiện, không tác dụng phụ.
  • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, không phải thực hiện nhiều lần, tiết kiệm được thời gian và chi phí làm đẹp.

>>> Xem thêm : Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không ?

thu nhỏ quầng vú có tốt không 1

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phân tích về phương pháp thu nhỉ quầng vú, giải đáp thắc mắc thu nhỏ quầng vú có tốt không để khách hàng có sự yên tâm cao nhất khi làm đẹp.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Tuy được đánh giá tốt và được khuyến cáo thực hiện nhưng các chuyên gia cũng lưu ý khách hàng phải thu nhỏ quầng vú tại địa chỉ uy tín, có như vậy mới đảm bảo về kết quả nhận được. Nếu thực hiện không đúng quy trình, bác sĩ tay nghề không cao, không đảm bảo vô trùng thì rất dễ gặp phải các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: quầng vú sau phẫu thuật không đẹp, không cân đối hai bên…

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc mang lại kết quả cao và an toàn như mong đợi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám kỹ với máy Vectra hiện đại, xem kích thước quầng vú một cách chính xác, từ đó xác định phương pháp phù hợp cũng như lên phác đồ phẫu thuật chi tiết nhất. Trực tiếp thực hiện thu nhỏ cho bạn cũng là bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, nhờ vậy có thể yên tâm cao về kết quả nhận được, không phải lo lắng về biến chứng nâng ngực trong và sau khi thực hiện thẩm mỹ làm đẹp.

thu nhỏ quầng vú có tốt không 2

Tiến hành kiểm tra kích thước ngực bằng máy Vectra 3D hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không. Chúc bạn sớm sở hữu bầu ngực đẹp với phần quầng vú cân đối, hài hòa!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN