Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không bác sĩ?

0
384
nâng ngực chảy xệ
Nhân viên tư vấn và giải đáp về kỹ thuật nâng ngực chảy xệ cho khách hàng.

Chào bác sĩ! Quầng vú của tôi khá mất thẩm mỹ nhưng tôi không biết là phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Khanh, Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bảo Khanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ ở chân núm vú, tùy vào tình trạng mà bác sĩ tiến hành bóc tách và thu gọn quầng vú theo tỉ lệ phù hợp, cho thẩm mỹ cao với phần quầng vú đẹp.  Thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn ngực cũng nhờ vậy mà được cải thiện.

Thu nhỏ quầng vú hiện được áp dụng trong trường hợp quầng vú to gây mất thẩm mỹ. Kỹ thuật này hiện khá phổ biến bởi cho thẩm mỹ cao, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn cũng có thể yên tâm thực hiện, loại bỏ lo ngại thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Chỉ có địa chỉ uy tín mới đảm bảo các yếu tố trên.

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

Bác sĩ thăm khám cụ thể, giải đáp về phương pháp và tư vấn vụ thể thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không cho khách hàng nắm rõ về dịch vụ.

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cho kết quả như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Ca tiểu phẫu tại đây mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Thực hiện tiểu phẫu cho bạn là bác sĩ nâng ngực giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Thao tác rạch mổ, bóc tách nhờ vậy chuẩn xác và khéo léo hơn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh, tuyến sữa, việc sinh con và cho con bú sau này.
  • Đường rạch mổ nhỏ, không để lại sẹo, không có dấu vết phẫu thuật.
  • Đảm bảo vô trùng phòng mổ, vô trùng dụng cụ phẫu thuật, không có tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, cho kết quả cao với quầng vú cân xứng, đẹp tự nhiên, hài hòa.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chú trọng trong khâu thăm khám để đảm bảo có thời gian lành thương nhanh mà không lo biến chứng. Bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu và được dặn dò chu đáo trước khi ra về. Bao gồm chế độ ăn uống, sinh hoạt nghỉ ngơi, cách rửa vết thương, thời gian, lịch hẹn tái khám… Tất cả mang lại sự chuyên nghiệp và kết quả cao nhất cho khách hàng.

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chú trọng chế độ chăm sóc, khách hàng được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ tiện theo dõi, đảm bảo an toàn và có thời gian lành thương nhanh.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn đã có câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN