Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không và tại sao?

0
433
thu nhỏ quầng vú có hại không

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện thu nhỏ quầng vú nhưng gia đình cản vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Không biết là thu nhỏ quầng vú có hại không vậy bác sĩ? Mong nhận được hồi âm sớm về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thảo Mi, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thảo Mi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc thu nhỏ quầng vú có hại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?

Bên cạnh phẫu thuật nâng ngực, thu nhỏ ngực to, làm hồng nhũ hoa…, thu nhỏ quầng vú cũng là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay. Sở dĩ như vậy là vì tuy không ảnh hưởng đến chức năng ngực, chỉ là khuyết điểm nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung, nhất là tâm lý của chị em phụ nữ.

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở, tiến hành bóc tách và loại bỏ da thừa, thu gọn quầng vú về tỉ lệ cân đối với thẩm mỹ chung. So với các phương pháp thẩm mỹ ngực khác, thu nhỏ quầng vú chỉ là tiểu phẫu đơn giản, vì vậy, nếu có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện, loại bỏ lo ngại phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không.

thu nhỏ quầng vú có hại không 1
Thu nhỏ quầng vú có hại không? Tiểu phẫu này hiện được thực hiện rất đơn giản, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng ngực.

Tiêu chí để đảm bảo không phải lo ngại thu nhỏ quầng vú có hại không?

Như đã chia sẻ ở trên, thu nhỏ quầng vú thực chất chỉ là tiểu phẩu nhỏ, an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, đó là khi áp dụng thực hiện tại địa chỉ uy tín, đảm bảo về tay nghề bác sĩ, máy móc hỗ trợ. Nếu không cẩn thận trong lựa chọn, rất dễ gặp phải các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: quầng vú không cân đối, sưng đau kéo dài…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng dịch vụ này với mong muốn mang lại cho khách hàng ca phẫu thuật thành công và an toàn như mong đợi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được:

  • Thực hiện thăm khám, tư vấn và phẫu thuật là bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đường bóc tách, rạch mổ nhờ vậy chuẩn xác hơn, không lo động chạm đến tuyến sữa, dây thần kinh cảm giác vùng ngực.
  • Ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại trong tiểu phẫu, hỗ trợ đắt lực cho bác sĩ. Ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng hơn, không để lại sẹo, giảm sưng đau và không phải lo về biến chứng.
  • Đảm bảo các điều kiện vô trùng dụng cụ, vô trùng phòng mổ.

Xem thêm: Thu nho quang vu o dau an toan

thu nhỏ quầng vú có hại không 2
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khâu chăm sóc khá được chú trọng, sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu và có thể ra về ngay trong ngày.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề thu nhỏ quầng vú có hại không. Hy vọng những thông tin này đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Chúc bạn có tiểu phẫu an toàn và kết quả cao như mong đợi!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN