Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thưa chuyên gia?

0
1495

Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ạ? Em đang có ý định đi thu nhỏ quầng vú để cải thiện tình trạng nhũ hoa của mình. Bởi vì sau khi sinh con quầng vú của em trở nên giãn rộng và thâm hơn trước khiến bầu ngực rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, em đang phân vân sợ phẫu thuật xong để lại sẹo sẽ rất xấu. Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ! (Hương Lan – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Hương Lan!

Bệnh viện thẩm mỹ Kim cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?” với chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh gặp không ít những biến đổi do nội tiết tố bị rối loạn, quá trình nuôi con, cho con bú cũng tác động không nhỏ đến bầu ngực. Vì thế, hiện nay ngày càng nhiều chị em tìm đến giải pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Thế nhưng, vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không vẫn khiến một số không ít chị em ngần ngại chưa dám tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thưa chuyên gia? 1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Xem thêm: Keo num vu bi tut o dau tot

Với sự phát triển của y khoa hiện nay bạn cũng không nên lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, bởi lẽ các kỹ thuật hiện đại luôn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ tối đa. Bệnh viện thẩm mỹ Kim là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ đang ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú hiện đại giúp nhiều chị em phụ nữ đã lấy lại kích thước quầng vú nhỏ gọn, cân đối với khuôn ngực.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và khoanh vùng tổ chức quầng vú dư thừa cần loại bỏ. Sau đó, tiến hành phẫu thuật tạo hình quầng vú nhỏ gọn như tính toán ban đầu, giúp cho quầng vú nhỏ, gọn, cân đối với khuôn ngực. Do những tác động chỉ ở phần mô mềm và được thực hiện khéo léo, hạn chế tối đa xâm lấn nên tuyệt đối không để lại sẹo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thưa chuyên gia? 2

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại BVTM Kim an toàn, không để lại sẹo

Xem thêm: Nang nguc chay xe

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không của các chị em đã được giải quyết nhanh chóng. Hy vọng, bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng lấy lại cặp nhũ hoa thon gọn, cân đối.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN