Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không và là bao nhiêu?

0
516
nâng ngực chảy xệ
Nhân viên tư vấn và giải đáp về kỹ thuật nâng ngực chảy xệ cho khách hàng.

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện thu nhỏ quầng vú để cải thiện thẩm mỹ nhưng băn khoăn không biết thu nhỏ quầng vú có đắt không. Tôi không khá giả lắm về kinh tế nên mong nhận được tư vấn cụ thể về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Nhi Bảo, Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Nhi Bảo, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Thu nhỏ quầng vú là dịch vụ khá phổ biến hiện nay, được thực hiện với mức chi phí phải chăng nhưng cải thiện thẩm mỹ khuôn ngực một cách hiệu quả. Sau khi thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn ngực với đường quầng vú cân đối, thu hút hơn. Với thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không và là bao nhiêu?

Thu nhỏ quầng vú là dịch vụ được áp dụng trong trường hợp sau khi sinh hoặc do tác động của quá trình lão hóa, thay đổi nội tiết tú khiến quầng vú loang rộng, gây mất thẩm mỹ. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở phần chân núm vú, bóc tách và khéo léo loại bỏ phần da thừa quầng vú, tạo tỉ lệ chuẩn giữa quầng vú với tổng thể chung của toàn bộ khuôn ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bạn có thể xem cụ thể bảng giá ngực của chúng tôi dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Thu nhỏ quầng vú có đắt không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ thu nhỏ quầng vú với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí là chênh lệch khá cao. Tuy nhiên, theo như các chuyên gia, để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, giá cả chỉ là một trong những yếu tố để tham khảo, không nên là điều quyết định có lựa chọn thực hiện làm đẹp tại địa chỉ đó hay không.

Thu nhỏ quầng vú có đắt không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay bất cứ địa chỉ nào thì phải so sánh với chất lựng dịch vụ nhận được mới chính xác nhất. Bệnh viện thực hiện thu nhỏ quầng vú phải đảm bảo có:

  • Bác sĩ giỏi, bóc tách phẫu thuật chuẩn xác, không làm ảnh hưởng đến chức năng ngực, tuyến sữa hay cảm giác.
  • Có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho bác sĩ.
  • Đảm bảo vô trùng, không có tình trạng lây nhiễm chéo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay luôn có sự cân nhắc về chi phí, đảm bảo tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp với mức giá phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ nhận được.

thu nhỏ quầng vú có đắt không 1

Ngoài giải đáp cụ thể thu nhỏ quầng vú có đắt không, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng yên tâm hơn khi làm đẹp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề thu nhỏ quầng vú có đắt không có kèm theo bảng giá thẩm mỹ ngực chi tiết. Bạn cũng có thể dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể nhé!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN