Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không

0
328
áo nâng ngực

Bầu vú của em quá to so với thân hình, khiến cơ thể trông nặng nề và khó lựa chọn trang phục phù hợp. Em có nghe một số người bạn nói đến phương pháp thu gọn vú phì đại nhưng chưa biết liệu phẫu thuật thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Kim Thoa, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Kim Thoa thân mến, với băn khoăn của bạn thu ngọn vú phì đại có để lại sẹo không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ngực phì đại là hiện tượng thể tích bầu ngực tăng trên mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Ngực phì đại bao giờ cũng đi kèm với ngực sa trễ. Tình trạng ngực phì đại không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tâm lý, khó khăn trong vận động mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, làm gù lưng, căng tức ngực…

Thu gọn vú phì đại là phương pháp khắc phục tình trạng ngực to, ngực quá khổ về trạng thái ngực bình thường bằng cách loại bỏ 1 phần tổ chức vú dư thừa bằng phẫu thuật cắt bỏ. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn thắc mắc liệu thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không ?

thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không
Thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không ?

Phẫu thuật thẩm mỹ luôn đòi hỏi sự cẩn trọng, tỷ mỷ và phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Chính vì vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả ổn định lâu dài, đối với từng mức độ phì đại của ngực mà bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng từng kỹ thuật chuyên biệt phù hợp, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Cụ thể:

Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  sử dụng cuống trên hay cuống kép dọc.

Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bớt tổ chức mô mỡ ở 1 phần của vú, tạo hình quầng vú mới.

Với những trang bị hiện đại nhất, bác sĩ có tay nghề cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu trách nhiệm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, không để lại sẹo sau phẫu thuật, mang đến cho bạn một bộ ngực hoàn chính từ hình dáng cho đến những chi tiết nhỏ nhất.

Nỗi lo lắng về việc thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không từ đây sẽ không còn là vấn đề đối với khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiệu quả sau khi thẩm mỹ sẽ được chứng thực ngay trước mắt, giúp bạn có một bộ ngực hoàn toàn đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến tuyến vú hay chức năng ngực.

thu gọn vú phì đại
Kỹ thuật thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Câu hỏi của bạn Kim Thoa “thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không” đã được chúng tôi giải đáp cụ thể. Hy vọng đã giúp bạn cũng như nhiều khách hàng khác cảm thấy an tâm và tự tin thực hiện dịch vụ này để sớm có được bầu ngực đẹp như ý.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN