Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm thay đổi khuôn mặt đẹp, cân đối hơn

0
124

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm đang là xu hướng làm đẹp mới, giúp thay đổi khuôn mặt đẹp và cân đối hơn. Với sự hỗ trợ của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, mơ ước sở hữu chiếc cằm đẹp, thon gon, khôn mặt thanh tú hoàn toàn trở thành hiện thực với công nghệ thẩm mỹ gọt cằm.

1. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là kỹ thuật phẫu thuật can thiệp vào phần xương hàm cằm để chỉnh sửa các khuyết điểm và tạo dáng cho cằm đẹp cân đối, hài hoà với khuôn mặt. Phẫu thuật gọt cằm phù hợp với những người có dáng cằm thô xấu, cằm lẹm, không cân xứng, làm khuôn mặt mất đi sự cân đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm thay đổi khuôn mặt đẹp, cân đối hơn 3Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm tạo dáng cằm thon gọn, cân đối

Hiện nay, với sự tiến bộ của máy móc, công nghệ hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm được thực hiện nhanh chóng và an toàn. Bạn sẽ sớm sở hữu chiếc cằm đẹp cân đối, thon gọn và hài hoà với khuôn mặt. Hiệu quả thẩm mỹ gọt cằm duy trì vĩnh viễn, không để lại sẹo xấu.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm thay đổi khuôn mặt như thế nào?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm đã mang đến diện mạo khuôn mặt mới cho rất nhiều người. Tuỳ vào tình trạng cằm và khuôn mặt từng người, bác sỹ sẽ thăm khám và chỉ định phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm cho phù hợp.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm được thực hiện khá nhanh, chỉ khoảng 1-2 giờ đồng hồ. Bác sỹ sẽ tiến hành gây mê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm thay đổi khuôn mặt đẹp, cân đối hơn 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, bóc tách để bộc lộ phần xương cằm. Một phần xương hàm cằm sẽ được cắt bỏ theo kế hoạch bằng máy cắt xương siêu âm, sau đó vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm không sử dụng vật liệu độn nên hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Quá trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, thực hiện bởi bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

3. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ gọt cằm uy tín, an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm công nghệ 3D Hàn Quốc tiên tiến đang là giải pháp thẩm mỹ cằm tiên tiến nhất hiện nay. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn an tâm về kết quả thẩm mỹ gọt cằm được thực hiện tại đây.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm thay đổi khuôn mặt đẹp, cân đối hơn 1Thăm khám để nhận tư vấn phẫu thuật gọt cằm từ bác sỹ giỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm dày dặn, từng tư nghiệp nhiều năm tại quốc gia có nền thẩm mỹ lớn trên thế giới. Hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 3D tiên tiến được ứng dụng triệt để vào thăm khám và phẫu thuật, giúp tăng hiệu quả thành công cho ca phẫu thuật, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là giải pháp hiệu quả giúp sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp hài hoà với khuôn mặt. Nhưng vì là kỹ thuật khó, nên để có được kết quả tốt nhất, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để nhận các thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN