Phẫu thuật nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện KIM

0
384

Câu hỏi tư vấn:

Thưa bác sĩ! Năm nay đã 23 tuổi nhưng vòng ngực của em cứ như bé gái 15 vậy. Nhỏ lép. Em muốn đi nâng ngực Y line nhưng chưa có nhiều tiền. Nên mong bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền ak. (Mai Anh, Nha Trang)

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Mai Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện KIM.

Có rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến cho bác sỹ với cùng một thắc mắc chung là phẫu thuật nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền hiện nay điều đó chứng tỏ cách nâng ngực này đang càng ngày càng  phổ biến. Trước tiên, xin lưu ý với những bạn chưa hiểu rõ về phương pháp này, nâng ngực Y line bản chất là phẫu thuật nâng ngực nội soi, cách thực hiện và hiệu quả y hệt, sở dĩ có cái tên Y line là do một số nơi nghĩ ra và đặt tên cho chúng với mục đích để tạo điểm nhấn với khách hàng về khả năng tạo ra khe ngực chữ Y của phương pháp này. Chính vì vậy, khi bạn tìm hiểu về chi phí nâng ngực, không nên gò bó trong việc tìm hiểu về nâng ngực mà nên mở rộng ra nâng ngực nội soi thì sẽ nhiều thông tin hơn.

Phẫu thuật nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền 1

Phẫu thuật nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của trung tâm mà bạn lựa chọn

Phẫu thuật nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền? Có đắt không ?

Nâng ngực Y line bao nhiêu tiền được đánh giá là mức giá tương đối cao, đây là kỹ thuật khó, phức tạp nhưng hiệu quả rất khả quan nên mức giá này là chính xác và hợp lý.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây mà chúng tôi đưa ra, lấy từ bảng giá niêm yết của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết rõ, chi tiết hơn về nâng ngực y line giá bao nhiêu :

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Bảng giá chi phí phẫu thuật nâng ngực Y line trên đây đã cho thấy rõ về mức giá khi thực hiện là bao nhiêu, giá chung là 63 triệu đồng, tuy nhiên, mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất là loại túi ngực, cũng vì thế mà giá sẽ có sự thay đổi.

Túi ngực ảnh hưởng đến phẫu thuật nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền vì các hãng khác nhau sẽ sản xuất các loại túi khác nhau, chất lượng và dáng ngực cũng khác nên mức giá sẽ chênh lệch. Hiện nay, loại túi ngực đắt nhất khi nâng ngực có giá là 85 triệu đồng là túi xpps Polytech của Đức. Túi này có thể hút dịch, khả năng bám dính cao, tương thích tốt, giảm tỉ lệ co thắt bao xơ….chính vì vậy mà hiện nay đây là loại túi ngực được yêu thích nhất.

Phẫu thuật nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền 2Khi đến với Bệnh viện KIM bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng ngực hiện tại, tư vấn chi tiết về từng loại túi ngực cũng như mức chi phí phẫu thuật tương ứng

Nếu nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề phẫu thuật nâng ngực Y line giá bao nhiêu vì bảng giá của bệnh viện không bị các bác sỹ tự ý sửa đổi mà đã được niêm yết, công khai cho bệnh nhân. Với mức giá mà bệnh viện đưa ra, hiệu quả và sự an toàn mà bạn nhận được sẽ làm bạn hài lòng.

Như vậy, để biết chính xác phẫu thuật nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền bạn nên đến bệnh viện, qua thăm khám, xác định tình trạng ngực hiện tại bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về kỹ thuật thực hiện cũng như chi phí tương ứng.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN