Phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu? Có vĩnh viễn không

0
271

Câu hỏi tư vấn:

Năm nay em đã 24 tuổi nhưng bầu ngực thì chỉ có tí xíu dù em đã thử rất nhiều cách như xoa kem nâng ngực, uống thuốc nhưng không có tác dụng nhiều. Em có nghe nói đến phương pháp nâng ngực Y line. Nhờ bs tư vấn giúp phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu ? Có duy trì vĩnh viễn không. (Khánh Vy, Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Khánh Vy! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề bạn đang quan tâm “Phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu” Chúng tôi xin giải thích như sau:

Nâng ngực Y line là tên gọi của kỹ thuật nâng ngực nội soi giúp chị em cải thiện kích cỡ vòng 1, nhất là chị em châu Á, có đặc điểm bầu ngực nhỏ. Tuy nhiên, thực tế phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu thì chất liệu độn ngực không còn phù hợp với cơ thể bệnh nhân nữa là mối băn khoăn và lo lắng của đông đảo mọi người.

Vậy kết quả phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu ?

Để đưa ra được con số cụ thể nâng ngực Y line được bao lâu chỉ mang tính chất tương đối, không thể gộp chung cho tất cả đối tượng bởi cơ địa của mỗi người khác nhau, trình độ bác sỹ thực hiện khác nhau và cách chăm sóc bầu ngực sau phẫu thuật của mỗi người cũng không giống nhau.

Do đó, sau phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu túi độn ngực, tay nghề của bác sỹ, vị trí đặt túi ngực, mức độ lão hóa của cơ thể,… Tuy không thể duy trì vĩnh viễn theo thời gian, nhưng thời gian sử dụng cũng khá lâu.

Phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có thể yên tâm 1 điều, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chất liệu túi độn ngực được bảo hành trọn đời của hãng, bảo hành kỹ thuật thực hiện 10 năm nên bệnh nhân sẽ yên tâm thực hiện nâng ngực mà không phải lo lắng quá nhiều nâng ngực Y line được bao lâu nữa.

Phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu 1Phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ? Chế độ bảo hành lâu dài khi thực hiện dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cam kết về chất lượng khách hàng có được

Vết cắt rạch dài khoảng 2 – 3 cm, vừa đủ để đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, tùy cơ địa của bạn mà bác sỹ sẽ tiến hành đường rạch mổ riêng, đảm bảo nâng ngực Y line có để lại sẹo không là điều hoàn toàn không xảy ra nên bạn không phải lo lắng.

Chất liệu túi độn ngực có vỏ bao dai, không dễ bị nứt vỡ khi va chạm, thành phần tự nhiên đã được FDA kiểm chứng an toàn khi tồn tại trong cơ thể.

Hội tụ được những điều kiện tốt nhất để thực hiện nâng ngực Y line cho khách hàng, kết quả phẫu thuật sẽ được duy trì ổn định, dài lâu sau khi phẫu thuật. Bệnh nhân sẽ sở hữu bầu ngực to tròn, đầy đặn lâu dài, làm chậm quá trình dấu hiệu lão hóa bầu ngực.

Phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu 2Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và kỹ thuật giúp bạn có được núi đôi căng tròn, đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài

Như vậy, phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu đã được chúng tôi giải đáp cụ thể. Nếu bạn Vy còn có thắc mắc nào có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, quận 1, Tp.HCM để được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN