Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không khi thực hiện tại KIM

0
312

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em muốn sở hữu một khuôn ngực chữ Y đầy đặn, gợi cảm hơn nên quyết định sang tháng sẽ đi nâng ngực. Nhưng có chút băn khoăn chưa biết phẫu thuật nâng ngực Y line có đắt không ak. Giá bao nhiêu là rẻ nhất. Mong BS tư vấn giúp. (Minh Thư, Đà Nẵng)

Bác sĩ giải đáp:

Chào Minh Thư! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hiện nay, nâng ngực Y line được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đẹp, cuốn hút tự nhiên, đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Vậy với những ưu điểm như vậy thì phẫu thuật nâng ngực Y line có đắt không là vấn đề quan tâm của khá nhiều chị em.

Giải đáp: phẫu thuật nâng ngực Y line có đắt không

Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không cũng đồng nghĩa với câu hỏi nâng ngực nội soi có đắt không bởi bản chất của phương pháp này chính là nâng ngực nội soi, y line chỉ là tên gọi của một số thẩm mỹ viện đặt ra để tạo ấn tượng với khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực y line hàn quốc có giá tương đối đắt nhưng những gì bạn nhận được từ phương pháp này hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn đã dành dụm để chi trả, hiệu quả nâng ngực ổn định, dài lâu nhất trong tất cả các cách nâng ngực. Bên cạnh đó, nâng ngực y line phải sử dụng nhiều máy móc hiện đại để thực hiện thì mới đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, cần sử dụng túi ngực chính hãng thì tính tương thích với cơ thể tốt và quan trọng phải có một bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về nâng ngực mới giúp cho kỹ thuật này phát huy tốt nhất. vì vậy mà giá sẽ cao hơn.

Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không 1

Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ của trung tâm thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá cao về mức chi phí phù hợp, tương xứng với chất lượng đạt được

Nâng ngực y line có đắt không phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà khách hàng sẽ nâng ngực, giá sẽ khác nhau ở mỗi nơi, cũng giống như bán hàng vậy, mỗi chỗ bán với mức giá khác nhau. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá nâng ngực nội soi Y line là 63 triệu đồng, phương pháp này có sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực và dùng phần mềm phân tích Vectra 3D để đưa ra các hình ảnh mô phỏng kết quả nâng ngực, kích cỡ túi ngực vừa vặn với cơ thể…

Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn các loại túi ngực của các hãng khác nhau thì mức giá sẽ khác, loại túi ngực hiện nay được ưa chuộng nhất là túi Polytech của Đức, có khả năng hút dịch trong khoang ngực, tính tương thích cao, độ bám dính tốt, giảm tỉ lệ co thắt bao xơ ở mức thấp nhất so với túi ngực của các hãng khác. Giá nâng ngực bằng loại túi này là 85 triệu đồng.

Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không 2

Chi phí nâng ngực Y line có đắt không còn tùy vào chất liệu túi độn ngực sử dụng

Bệnh nhân đến nâng ngực ngoài việc được giải tỏa nỗi lo về nâng ngực y line có đắt không thì cũng không phải bận tâm về vấn đề an toàn vì mọi quy định về đảm bảo vô trùng, an toàn cho bệnh nhân được tuân thủ, nhờ tay nghề, kinh nghiệm của các bác sỹ mà không có biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi của bạn Minh Thư “phẫu thuật nâng ngực Y line có đắt không“. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm thẩm mỹ để tham khảo chất lượng dịch vụ, được tư vấn cụ thể về chi phí và từ đó đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN