Phẫu thuật nâng ngực y line có an toàn không – Ý kiến chuyên gia

0
375

Câu hỏi tư vấn:

Là con gái thì ai cũng muốn có bầu ngực căng tròn.Nhưng em lại không may có vòng ngực quá nhỏ, trong khi chiều cao 1m63 trông thân hình thô cứng, chẳng nữ tính tí nào. Em có nghe đến phương pháp nâng ngực Y line. Vậy bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng ngực Y line có an toàn không ak. (Ngọc Tiên, Bình Dương)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Xin chào Ngọc Tiên! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với những lo lắng của bạn nâng ngực Y line có an toàn không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực y line có an toàn không – Ý kiến chuyên gia

Nâng ngực Y Line là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiện đại nhất hiện nay, giúp chị em có được bầu ngực căng tròn, khe ngực chữ Y đều đẹp, cân đối. Nâng ngực Y line cũng được các chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Tất cả mọi thao tác cắt rạch đều được thực hiện bằng thiết bị nội soi nên có tính an toàn cao, xác định được vị trí chính xác, không ảnh hưởng tới dây thần kinh cảm nhận ở vú, đồng thời còn có thể đưa túi độn ngực vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng nuôi con sau này.

Nâng ngực y line có an toàn không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài ra, việc phẫu thuật nâng ngực y line có an toàn không còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện nâng ngực. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực, chúng tôi đảm bảo đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị thực hiện an toàn, hiệu quả cho dịch vụ nâng ngực Y line:

– Nhờ vào công nghệ Vectra 3D được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng có khả năng kiểm tra cấu trúc, kích thước ngực hiện tại, phân tích kích cỡ túi ngực cần đặt vào bao nhiêu, nâng ngực lên cao hay to ra bao nhiêu để tạo nên bầu ngực đẹp, cân xứng với thân hình và chiều cao của khách hàng. Từ đó, giúp bác sĩ lên phác đồ phẫu thuật một cách chính xác, tránh những sai xót không đáng có, đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực y line có an toàn không 1

Phẫu thuật nâng ngực y line có an toàn không ? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ Vectra giúp khách hàng nhìn thấy trước hình dáng bầu ngực sau khi phẫu thuật

– Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực Y line đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín đạt đúng quy định chuẩn của Bộ Y tế, phòng mổ và dụng cụ phẫu thuật đều được sát khuẩn kỹ lưỡng, tránh các trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân nên bạn có thể an tâm phẫu thuật nâng ngực Y line có an toàn không khi đã thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng ngực y line có an toàn không 2

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực Y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Với những ưu điểm vượt trội, phẫu thuật nâng ngực Y Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến chức năng nuôi con sau này, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng phẫu thuật nâng ngực có an toàn không.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN