Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu?

0
317
nâng ngực được bao lâu

Hỏi:

Em chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu với ạ. Em nghe nói chỉ khoảng vài năm là túi ngực sẽ bị vỡ nên em rất băn khoăn bởi hiện tại em cũng đang có nhu cầu muốn cải thiện vòng 1 bằng phẫu thuật. Mong được bác sĩ giải đáp. (Kim Hoa – Hải Phòng)

Trả lời:

Rất cảm ơn Kim Hoa đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi có câu trả lời cho vấn đề: “Nâng ngực nội soi được bao lâu?” của em như sau:

1. Nâng ngực nội soi được bao lâu?

Nâng ngực nội soi hoàn toàn có thể giữ được lâu bền, thậm chí là vĩnh viễn nếu như bạn có chế độ chăm sóc ngực hợp lý và tuân theo đúng như chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ. Còn nếu không, ngực khó có thể tránh khỏi trường hợp bị teo nhỏ lại, bị vỡ,…

nâng ngực được bao lâu

Nâng ngực nội soi được bao lâu?

Nâng ngực nội soi được bao lâu cũng phụ thuộc vào việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín và an toàn. Nếu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, không đảm bảo đúng quy trình ngực của bạn sẽ rất dễ bị lệch, bên to bên nhỏ, thậm chí là bị vỡ nhanh chóng.

2. Nâng ngực ở đâu tốt?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực ở đâu tốt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo đem lại cho bạn bầu ngực căng tròn, đầy sức sống như mong muốn được lâu bền nhất có thể. Bởi vì:

– Công nghệ phẫu thuật nội soi mà chúng tôi sử dụng có khả năng phóng đại vị trí phẫu thuật lên gấp nhiều lần, giúp cho bác sĩ thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đảm bảo duy trì kết quả lâu dài và hạn chế những biến chứng sau này.

– Công nghệ Vectra 3D được chúng tôi ứng dụng để đo chuẩn xác kích thước cho túi độn ngực, nhờ vậy mà bầu ngực sau khi phẫu thuật sẽ được cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

– Túi độn ngực cho khách hàng đều được nhập khẩu từ các nước Đức, Thụy Sỹ và đã được kiểm chứng về chất lượng cũng như độ an toàn, có thể tích hợp cao với mọi loại cơ địa, chịu được áp lực lớn nên bạn sẽ không còn phải lo lắng liệu nâng ngực nội soi được bao lâu nữa.

– Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật đều là những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam đã có hàng chục năm kinh nghiệm, giúp bạn tạo hình ngực đẹp đúng như mong muốn.

Khi lựa chọn phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng về vấn đề nâng ngực nội soi được bao lâu nữa.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN