Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu, có vĩnh viễn không?

0
221
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi phẫu thuật nâng ngực nôi soi được bao lâu? Em đang muốn đi nâng ngực nhưng còn băn khoăn về hiệu quả duy trì của phương pháp này, vì em rất sợ sẽ phải thực hiện phẫu thuật lại lần nữa. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phương Trang – Thanh Hoá).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nôi soi được bao lâu?

Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn nâng ngực đó là phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu, có được vĩnh viễn không. Tuy nhiên, hiệu quả nâng ngực nội soi được bao lâu sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu, có vĩnh viễn không? 2 Băn khoăn phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu trước hết phụ thuộc vào loại túi độn nâng ngực mà bạn lựa chọn sử dụng. Hiện nay có rất nhiều loại túi độn khác nhau, mỗi một loại sẽ có ưu nhược điểm và độ bền khác nhau. Chính vì vậy, một trong những yếu tố quyết định nâng ngực được bao lâu sẽ tuỳ vào độ bền của loại túi ngực và độ thích ứng của cơ thể với loại túi độn đó.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có rất nhiều loại túi độn khác nhau để bạn có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu thẩm mỹ. Đặc biệt, với loại túi độn dạng gel bề mặt nhám hoặc trơn chất lượng cao đang được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất bền chắc, chịu lực va đập mạnh, kết dính cao, không bị biến chất hay vỡ túi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu, có vĩnh viễn không? 1Nâng ngực được bao lâu phụ thuộc vào chất liệu túi độn ngực

Đặc biệt nâng ngực túi gel rất an toàn nhờ chất liệu túi gel có độ tương thích với cơ thể cao, không gây ung thư vú hay ảnh hưởng do quá trình mang thai, sinh con. Nhờ vậy, hiệu quả phẫu thuật nâng ngực nội soi túi gel có thể duy trì lâu dài vài chục năm.

>>> Xem ngay: nâng ngực nội soi có đắt không

Ngoài ra, việc phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu sẽ tuỳ thuộc vào tay nghề kỹ thuật của bác sỹ thực hiện. Với tay nghề của bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp đặt túi ngực chính xác, đúng vị trí mong muốn và không làm ảnh hưởng tới các mô ngực hay cơ quan khác của cơ thể. Túi ngực sẽ được nâng đỡ tốt nhất giúp tăng tuổi thọ cho kết quả nâng ngực lâu dài.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu, có vĩnh viễn không? 3Bác sỹ giỏi giúp đặt túi ngực chính xác, đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài

Chính vì vậy, việc tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và thực hiện có ý nghĩa rất quan trọng giúp bạn có được kết quả nâng ngực tốt, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Khi tới nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sỹ giỏi trực tiếp phẫu thuật, sử dụng loại túi ngực chất lượng cao và bệnh viện cam kết bảo hành kết quả nâng ngực duy trì lâu dài.

>>> Xem ngay: nang nguc noi soi co de lai seo khong

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu. Để có thông tin chính xác nhất, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để nhận tư vấn cụ thể từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN