Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không? BS Kim tư vấn

0
1122

Cô gái nào cũng mong muốn mình sở hữu một khuôn ngực căng tròn, quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được điều đó. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến giải pháp nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình. Liệu phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không?

Trước nhất, để biết được phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không thì chúng ta nên tìm hiểu rõ nâng ngực nội soi là gì? Nâng ngực nội soi là cách thức thẩm mỹ nâng ngực ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại thổi phồng cấu trúc khoang ngực rõ nét, giúp việc bóc tách bầu ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách thức tiện lợi, chính xác, ít xâm lấn. Chính vì vậy, rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D để lấy lại bầu ngực căng tròn, trẻ trung như thời thiếu nữ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không? BS Kim tư vấn 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không?

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực y line có an toàn không

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, phụ thuộc những ưu điểm dưới đây có thể biết phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không:

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi không gây đau đớn cho người sử dụng. Trước khi bắt đầu phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Phương pháp này không để lại sẹo vì bề ngoài này dùng trang bị nội soi chuyên dụng tiên tiến, giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được thổi phồng lên gấp nhiều lần. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây thương tổn cho bầu ngực và khác biệt là che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi cho kết quả nâng ngực dài lâu vì phương pháp này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng tiến bộ, các túi độn đều được khảo sát khắt khe.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không? BS Kim tư vấn 2

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Xem thêm: Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không

– Ngoài ra, việc phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không còn tùy thuộc vào tay nghề chuyên ngành của bác sĩ, chất lượng túi độn ngực và hình thức chú tâm hậu phẫu. Bởi thế, để bảo đảm cho một kết quả nâng ngực tốt nhất bạn cần phải lựa chọn thật kỹ một địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng cao.

Trên đây là giải đáp của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về vấn đề phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không. Hy vọng từ những thông tin trên chị em có thể lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để có thể sở hữu vòng 1 đáng mơ ước.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN