Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

0
1864

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không là điều luôn khiến chị em băn khoăn, là rào cản tâm lý khiến chị em do dự không dám tiến hành phẫu thuật. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chi tiết chính xác nhất nhé!

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, so với các phương pháp cũ thì phương pháp nâng ngực nội soi không để lại sẹo. Những lý do dưới đây sẽ giúp chị em biết được phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không:

– Đối với vết rạch đường nách hoặc rốn:  Do vết rạch trùng với nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn nên sẹo không lộ rõ và theo thời gian chúng mờ dần và biến mất.

– Đối với vết rạch qua đường quầng vú: Đặc điểm nổi bật của khu vực này là có màu thâm hơi sạm nên khi vết rạch được khâu lại – vết sẹo liền sẽ mờ dần và có màu sắc giống hệt vùng quầng vú không thể nhìn rõ được.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Xem thêm: Nang nguc xe gia bao nhieu

– Nếu bạn lựa chọn đường chân ngực thì khả năng để lại sẹo nhiều hơn – nhưng vết sẹo cũng rất nhỏ và nếu bạn cẩn trọng hơn khi sử dụng áo ngực sẽ dễ dàng che giấu hơn.

Hơn nữa khi thực hiện nâng ngực thiết bị nội soi sẽ được ứng dụng nhằm hỗ trợ bác sĩ kiểm soát xem xét rõ đường rạch một cách chính xác. Một đường rạch chỉ kéo dài khoảng 2 – 3 cm nên chắc chắn sẽ không thể hình thành nên một vết sẹo lớn được. Vì thế, chị em không phải quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? 2

Nâng ngực nội soi tại BVTM Kim đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Xem thêm: Lam the nao de nguc to hon

Bởi lẽ, trên thực tế, nâng ngực nội soi nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia cũng như khách hàng. Không chỉ bởi sự an toàn hay hiệu quả cao mà còn bởi vẻ đẹp tự nhiên mà khuôn ngực có được, các đường sẹo mờ dần theo thời gian và gần như không phát hiện ra.

Ngoài ra quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, vì thế, chị em nên tuân thủ theo đúng chỉ dẫn mà bác sĩ hướng dẫn uống thuốc theo đơn. Bởi đây là quá trình ảnh hưởng trực tiếp tới sự hình thành của các vết sẹo.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? 3

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ đang ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị hiện đại, chị em sẽ hoàn toàn yên tâm vấn đề phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, để sở hữu cặp gò bồng căng tròn, quyến rũ

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN