Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, sẹo xóa được không?

0
344

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, sẹo có xóa được không ạ? Em muốn nâng ngực để ngực đầy đặn hơn, hiện tại số đo ngực em rất khiêm tốn nên em cảm thấy rất tự ti, nhất là bạn bè của em đều sở hữu khuôn ngực đầy đặn. Qua tham khảo em rất thích nâng ngực nội soi nhưng vẫn còn khá băn khoăn về việc nâng ngực có để lại sẹo xấu không thưa bác sỹ! (Vũ Ngọc Thảo – Từ Liêm, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ngọc Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, sẹo có xóa được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, sẹo xóa được không?
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, sẹo xóa được không là thắc mắc chung của nhiều người

Hiện nay nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực hiệu quả cao và an toàn nhất, do đó số người sử dụng phương pháp này ngày càng tăng cao. Mặc dù vậy vẫn còn khá nhiều người đắn đo chưa dám lựa chọn cách nâng ngực này vì lo lắng phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, sẹo xóa được không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không là băn khoăn khá hợp lý vì thực chất nâng ngực thường có cắt rạch, xâm lấn nhằm tạo đường để đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực. Tuy nhiên, với phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại như hiện nay thì bạn không cần quá lo lắng sẽ để lại sẹo bởi những lý do sau:

– Vị trí tiến hành nâng ngực nội soi bao gồm các vị trí dễ che giấu sẹo, không lộ dấu vết mất thẩm mỹ như: nếp gấp nách, nếp lằn ngực, đường quầng vú, chân núm vú, đường rốn…

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, sẹo xóa được không?
Nâng ngực nội soi tiến hành đường mổ từ các vị trí dễ che khuất nên không để lại sẹo

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đường nách ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngực đẹp không để lại sẹo

– Thiết bị nội soi được sử dụng để bóc tách khoang ngực để đưa túi ngực vào trong, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất nên không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ

Trên thực tế nâng ngực nọi soi vẫn để lại sẹo nhưng sẹo rất nhỏ và có thể che dấu được một cách dễ dàn, sau một thời gian chúng mờ dần và biến mất nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Trong một số trường hợp bệnh nhân có cơ địa sẹo lồi thì có thể để lại sẹo sau khi nâng ngực, tuy nhiên với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như hiện nay thì những sẹo này có thể xóa được một cách hiệu quả để ngực đẹp thẩm mỹ hơn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, sẹo xóa được không?
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể để lại sẹo với những người có cơ địa sẹo lồi nhưng sẹo này có thể xóa được với công nghệ hiện đại

Nếu bạn đã nắm rõ phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không và muốn thực hiện phương pháp này thì có thể lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất việt nam để được thăm khám và tư vân cụ thể về tình trạng của mình nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN