Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không, mức giá cụ thể?

0
473
nâng ngực nội soi
Khuôn ngực đẹp là mong muốn của nhiều người. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chào bác sĩ! Tôi đang thắc mắc không biết nâng ngực nội soi có đắt không. Tôi muốn thực hiện dịch vụ này nhưng cũng không dư dả lắm nên muốn hỏi trước cho tiện chuẩn bị. Mong nhận được hồi âm sớm. Xin cảm ơn bác sĩ! (Thùy Linh, Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thùy Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không?

Sở hữu khuôn ngực đẹp là mong muốn của rất nhiều người, chính vì vậy mà phẫu thuật nâng ngực nội soi ngay từ khi ra đời đã được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Đây là dịch vụ mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, thông thường là ở nách, bóc tách và đặt túi ngực nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. So với kỹ thuật cũ, chi phí nâng ngực nội soi có đắt hơn bởi công nghệ cao hơn, đảm bảo về thẩm mỹ và an toàn.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Thực hiện phẫu thuật tại đây, bạn cũng không phải quá lo lắng nâng ngực nội soi có đắt không bởi chúng tôi luôn tính toán mức chi phí nâng ngực phù hợp, tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp một cách an toàn.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Nâng ngực nội soi có đắt không và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nâng ngực nội soi hiện mang lại thẩm mỹ cao trong trường hợp ngực nhỏ, lép, không đều 2 bên, ngực chảy xệ… Phương pháp này có chi phí cao nhưng hợp lý bởi cải thiện được khuyết điểm của kỹ thuật cũ, mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Đường rạch mổ nhỏ để đưa máy nội soi vào, không để lại sẹo sau khi thực hiện.
  • Phẫu trường được phóng to, rõ ràng nên các thao tác bóc tách, rạch mổ của bác sĩ chuẩn xác hơn, hạn chế xâm lấn, sưng đau, không ảnh hưởng đến chức năng của ngực.
  • Quá trình đặt túi ngực chỉ làm một lần duy nhất, hạn chế tối đa tổn thương mô mềm, cho thẩm mỹ cao hơn khi không thực hiện với máy nội soi.

Ngoài ra, chi phí nâng ngực nội soi có đắt không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác, có thể kể đến như: tình trạng khuyết điểm cụ thể của khách hàng, chất liệu túi ngực được sử dụng, công nghệ, máy móc hỗ trợ, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật… Việc này lý giải nguyên nhân tại sao có sự chênh lệch khá lớn về chi phí ở các địa chỉ thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các yếu tố về tay nghề bác sĩ, phòng mổ, vô trùng, máy móc hỗ trợ… sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Sau phẫu thuật, khuôn ngực không chỉ đẹp tự nhiên, cân đối, mềm mại mà còn rất an toàn, tồn tại lâu dài mà không lo biến chứng.

>> Xem thêm: Biến chứng nâng ngực nội soi thường gặp

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không, mức giá cụ thể? 1

Kết quả nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: chi phí nâng ngực nội soi có đắt không và kết quả thẩm mỹ là tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, tùy cơ địa của từng người.

Hy vọng những chia sẻ xung quanh thắc mắc nâng ngực nội soi có đắt không và bảng chi phí cụ thể trên đây đã giải tỏa được băn khoăn của bạn về vấn đề này. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn bài viết: http://chiphinangnguc.edu.vn/

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN