Phẫu thuật nâng ngực được bao lâu – thời gian đúng

0
525

Chào bác sĩ! Tôi cứ băn khoăn mãi chưa dám thực hiện thẩm mỹ cải thiện vòng một vì không biết nâng ngực được bao lâu. Rất mong nhận được tư vấn chính xác của bác sĩ để tôi yên tâm hơn. Xin cảm ơn! (Cẩm Tú, Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Cẩm Tú, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực được bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng ngực được bao lâu?

Giải quyết được hầu hết các khuyết điểm ngực, cho khuôn ngực đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, an toàn là những ưu điểm khiến nâng ngực nội soi được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Thông thường, với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển như hiện nay, kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật sẽ được duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, không phải trong mọi trường hợp đều như vậy nên rất nhiều người băn khoăn liệu nâng ngực được bao lâu.

Nguyên nhân khiến trong một số trường hợp, sau phẫu thuật, dáng ngực đẹp không duy trì lâu dài là do thực hiện sai địa chỉ, chăm sóc sai cách, dùng túi ngực không đúng kích cỡ, không đảm bảo an toàn… Điều này gây ra các biến chứng như: ngực bị lệch méo, nhiễm trùng, không đều hai bên…, gây ảnh hưởng đến thời gian duy trì khuôn ngực đẹp, thẩm mỹ, thậm chí là sức khỏe của khách hàng.

Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng không nên chủ quan khi làm đẹp mà phải lưu ý trong lựa chọn địa chỉ, bác sĩ tiến hành, chất liệu túi ngực… Có như vậy mới có thể yên tâm về kết quả và tự tin sở hữu khuôn ngực đẹp lâu dài như mong đợi.

nâng ngực được bao lâu 1
Thông thường, khuôn ngực đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ sẽ duy trì lâu dài. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho kết quả với khuôn ngực đẹp lâu dài, loại bỏ lo ngại nâng ngực được bao lâu. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nâng ngực được bao lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Như đã nói ở trên, nâng ngực được bao lâu phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn để tiến hành phẫu thuật. Và rất cần thiết phải lựa chọn đúng địa chỉ vì điều này ảnh hưởng đến kết quả mà bạn sẽ nhận được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ an toàn và sẽ là nơi giúp bạn sớm sở hữu khuôn ngực đẹp lâu dài.

  • Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện với bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  • Áp dụng công nghệ nội soi hiện đại nên cho kết quả an toàn hơn khi thực hiện, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng của khuôn ngực.
  • Đảm bảo an toàn, vô trùng, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.
  • Khâu thăm khám chu đáo và kỹ lưỡng, khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại.
  • Chế độ chăm sóc tốt cho khách hàng sau phẫu thuật.
nâng ngực được bao lâu 2
Phẫu thuật được thực hiện với công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi nên rất nhanh chóng, an toàn, cho kết quả lâu dài.
nâng ngực được bao lâu 3
Cũng chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng mới được xem trước kết quả phẫu thuật.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng ngực được bao lâu. Hy vọng những thông tin này giúp ích được cho các bạn trong việc cải thiện vòng 1, tự tin và xinh đẹp hơn với khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ mà không lo biến chứng!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN